• Zalo

Phó giám đốc công ty taxi nổ súng dọa tài xế ở Phú Quốc

Thời sự Thứ Năm, 31/05/2018 11:41:00 +07:00

Sau khi nổ súng bắn chỉ thiên, dọa tài xế của công ty, ông Lê Huy Lý - Công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc bị đình chỉ công tác, công an đang điều tra vụ việc.

Sáng 31/5, nguồn tin của VTC News cho biết, Công ty Cổ phần Nam Thắng Phú Quốc (taxi Nam Thắng, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) đã đình chỉ công tác đối với ông Lê Huy Lý, Phó giám đốc công ty vì hành vi rút súng dọa bắn ông Nguyễn Quốc Thảo.

IMG_5890

 Trụ sở Công ty Taxi Nam Thắng

Được biết, ông Nguyễn Quốc Thảo có xe ô tô 7 chỗ nên hợp tác kinh doanh với Taxi Nam Thắng. Vài ngày trước, trong lúc ông Thảo nghỉ phép thì ông Lý cho người tháo tấm phim cách nhiệt dán trên kính ô tô của ông Thảo. Tấm phim này trị giá khoảng 8 triệu đồng.

Bức xúc việc làm trên, sáng 28/5, ông Thảo đến phòng làm việc của ông Lý để phản ứng. Ông Thảo đã chỉ tay vào mặt ông Lý và nói “ông coi chừng tôi”, trước khi đi ra ngoài. Lúc này, ông Lý bước ra và dùng súng bắn chỉ thiên trước mặt vài người.

Giải thích lý do nổ súng, ông Lý nói bị ông Thảo đe dọa nên nổ súng để cảnh cáo. Vị phó giám đốc doanh nghiệp còn nói ông được sử dụng súng và có giấy phép.

Tuy nhiên, ông Trần Bá Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc khẳng định việc ông Lý nói súng có giấy phép là “phát ngôn vớ vẩn, bởi công ty chúng tôi là công ty thương mại, làm gì có việc được cấp súng”.

Hiện, Công an thị trấn Dương Đông đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc về Công an huyện Phú Quốc để điều tra, làm rõ.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin