• Zalo

Phó giám đốc bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng rồi dùng 'clip nóng' gây sức ép

Pháp luật Thứ Hai, 05/06/2017 15:31:00 +07:00

Trong lần hẹn hò với nữ điều dưỡng viên, Phó giám đốc bệnh viện ở Thanh Hóa quay "clip nóng".

Ngày 5/6, ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cho biết, Sở đang cử đoàn công tác đi xác minh thông tin một nam phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân và nữ điều dưỡng cùng cơ quan có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình.

“Chúng tôi chờ kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và công an, sau đó Hội đồng kỷ luật của Sở sẽ họp đưa ra hình thức xử lý”, ông Hùng nói.

pho-giam-doc-benh-vien-quay-video-nong-voi-nu-dieu-duong

Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân. (Ảnh: L.H)

Trước đó, một người đàn ông ở huyện Thường Xuân gửi đơn tố cáo ông Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với vợ mình - điều dưỡng viên công tác tại bệnh viện này.

Theo đơn tố cáo, tối 29 Tết nguyên đán 2017 (26/1), nhận được thông tin ông phó giám đốc vào một nhà nghỉ gần bệnh viện gặp vợ mình, người đàn ông đã chạy tới kiểm tra. Đạp cửa xông vào, người chồng bắt quả tang vợ và cấp trên đang tình tứ... Sự việc được tố cáo với lãnh đạo Bệnh viện.

Vợ chồng nữ điều dưỡng sau đó cũng ly hôn. 

Video: Đình chỉ công tác cán bộ nhận phong bì trong clip

Tường trình với cấp trên, nữ điều dưỡng cáo buộc phó giám đốc đã quyến rũ và dùng quyền lực ép chị quan hệ tình dục nhiều lần, trong đó có lần tại phòng làm việc cơ quan. Khi chị muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái, ông sếp dùng “video nóng” của 2 người để gây sức ép, bắt phục tùng.Ban đầu, ông phó giám đốc phủ nhận mối quan hệ ngoài luồng với cấp dưới nhưng khi nữ điều dưỡng viên cung cấp video làm bằng chứng, ông này đã thừa nhận. “Là đồng nghiệp, hay đi trực đêm nên nảy sinh tình cảm”, người đàn ông đã có gia đình lý giải.

Về nguồn gốc video, ông cho hay khoảng cuối năm 2015, trong lần hẹn hò đã quay làm kỷ niệm. “Tôi lưu vào máy tính, sau này đã xóa đi, không biết bằng cách nào cô ấy vẫn còn video", ông nói.

Ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho biết, ngày 30/5, cơ quan này đã làm việc với lãnh đạo bệnh viện và yêu cầu xử lý vi phạm của đảng viên, công chức. “Do phó giám đốc thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nên chúng tôi đang chờ chỉ đạo của cấp trên”, ông Hùng cho hay.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó giám đốc bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng rồi dùng 'clip nóng' gây sức ép" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin