Phó cục trưởng bị mất trộm gần 400 triệu đồng trong khách sạn

(VTC News) - Phó cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường bị mất gần 400 triệu đồng trong 1 khách sạn ở Long An.

Ngày 27/9, đại tá Trương Văn Chấm, Trưởng Công an TP Tân An, Long An xác nhận, đơn vị đang điều tra vụ mất trộm gần 400 triệu đồng trong khách sạn trên địa bàn.

Trước đó, ngày 20/9, ông Nguyễn Xuân Quang cùng ông Nguyễn Ngọc Nam (SN 1990, quê Thái Bình), ông Đậu Bá Tùng (SN 1990, quê Nghệ An) cùng 2 người ở TP.HCM đến khách sạn T.V đặt 3 phòng nghỉ (ông Quang ở riêng một phòng).

Pho cuc truong bi mat trom gan 400 trieu dong trong khach san hinh anh 1

 Ảnh minh họa. 

Đến sáng 26/9, một thành viên trong đoàn báo với khách sạn là ông Quang bị mất laptop, một lúc sau ông Quang báo bị mất 385 triệu đồng.

Theo lời người chứng kiến khi khám nghiệm hiện trường, công an đã ghi nhận một phiếu nộp tiền vào tài khoản tại một chi nhánh ngân hàng ở Long An vào ngày thứ hai, trước khi bị mất trộm một ngày. Nếu ông Nguyễn Xuân Quang không kịp nộp, số tiền bị mất còn lớn hơn.

Video: "Bố" trộm xe, hai "mẹ con" yểm trợ 

 

Người này cũng cho biết, còn lại một số tiền USD và một số phong bì đã bóc và chưa bóc vỏ.

Theo trình bày của chủ khách sạn T.V, từ ngày có đoàn công tác, buổi chiều thường có khách đến khách sạn chờ ông Quang, một số người lên phòng ông.

Theo nguồn tin, người bị mất tài sản là ông Nguyễn Xuân Quang, Phó cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường - Bộ TN&MT) mới đi công tác vào miền Nam để kiểm tra tình trạng ô nhiễm tại các doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm: 5 thanh niên quây đánh chết kẻ trộm chó

Quang Hải
Bình luận