Phó công an xã sàm sỡ nữ sinh 16 tuổi bị cho thôi việc

(VTC News) - Bị cho thôi việc, Phó trưởng công an xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long còn bị kỷ luật Đảng với hình thức cảnh cáo.

Chiều 5/7, nguồn tin từ UBND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định cho thôi việc kể từ ngày 3/7/2018 đối với ông Trần Chí Dũng - Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới do có hành vi vi phạm về đạo đức lối sống. Đảng ủy xã Thạnh Quới cũng đã ra quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Trần Chí Dũng bằng hình thức cảnh cáo.

Trước đó, như VTC News thông tin, em L.T.P.T. (16 tuổi) cho biết, ngày 10/5/2018, sau khi nhậu say, ông Dũng sang nhà em trong lúc em đang ở nhà một mình.

Pho cong an xa sam so nu sinh 16 tuoi bi cho thoi viec hinh anh 1

 Em T. kể lại vụ việc 

“Con hỏi chú Dũng là sao giấy chứng minh con làm lâu quá. Chú nói giấy chứng minh còn trên huyện. Đưa số điện thoại, tao làm lại cho. Con nói con không có điện thoại. Chú mới nói ghi số điện thoại chú lại đi. Chú rủ con đi nhà trọ. Con nói chú lớn rồi, chú làm trên xã, chú đáng tuổi cha con mà sao nói chuyện với con như vậy”, T. kể lại.

Cũng theo em T., sau khi nói chuyện, ông Dũng ra về. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, ông này quay lại và có những hành động khiến em hốt hoảng: “Con đang nằm võng. Chú Dũng nhào vô. Con phản ứng không kịp. Chú Dũng đè con xuống sờ mó tùm lum. Con xô chú té. Con la mà không ai hay nên con chạy qua nhà bạn. Con sợ lắm. Hôm sau, chú Dũng có qua nhà xin lỗi. Ổng nói nhậu say quá ổng không biết gì”.

Ngày 22/5, chính quyền địa phương đã mời em T. cùng người nhà lên lấy lời khai. Đến chiều cùng ngày, UBND xã Thạnh Qưới đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông Dũng 15 ngày để xác minh và điều tra vụ việc. 

>>> Đọc thêm:  Nghi dâm ô thiếu nữ 16 tuổi, phó trưởng công xã bị đình chỉ công tác

THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU