• Zalo

Phố cổ Hội An mở cửa đón khách tham quan, giảm 50% giá vé

Tin tức 24h qua Thứ Ba, 22/09/2020 15:09:18 +07:00

(VTC News) - Từ ngày 24/9, phố cổ Hội An bắt đầu đón khách tham quan trở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19 và địa phương này sẽ giảm 50% giá vé suốt hơn 1 tháng.

Ngày 22/9, Trung tâm Văn hóa - Thể thao & Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, từ ngày 24/9, thành phố chính thức triển khai trở lại đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An.

Phố cổ Hội An mở cửa đón khách tham quan, giảm 50% giá vé - 1

Từ ngày 24/9, Hội An bắt đầu mở cửa đón khách tham quan.

Đặc biệt, cùng với việc mở cửa trở lại, Hội An cũng đưa ra chính sách ưu đãi về giá vé tham quan khu phố cổ. Cụ thể, từ ngày 24/9 cho tới hết ngày 31/10, khách du lịch mua vé tham quan phố cổ sẽ được giảm 50%.

Từ ngày 28/7, do dịch COVID-19 bùng phát, Hội An tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Đến nay, nhận thấy tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã nằm trong tầm kiểm soát nên chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân Hội An đang gấp rút chuẩn bị thật tốt những điều kiện cần thiết để mở cửa đón khách quay trở lại.

Đặc biệt, các điểm tham quan, giải trí, dịch vụ lưu trú, nhà hàng…cũng đã tung ra các gói kích cầu hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến Hội An.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều