Phó Chủ tịch VPF từ chức, xin lỗi toàn thể người hâm mộ Việt Nam

(VTC News) - Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT VPF cho rằng việc ông Trần Mạnh Hùng từ chức Phó Chủ tịch là điều tốt cho hình ảnh của VPF và bóng đá Việt Nam.

Trong cuộc họp HĐQT chiều 22/5, ông Trần Mạnh Hùng chủ động từ chức Phó Chủ tịch HĐQT VPF. Tất cả các thành viên còn lại trong HĐQT đồng ý và đánh giá cao quyết định này.

"Tất cả chúng tôi đánh giá cao việc anh Hùng nhận thức được sai sót. Việc anh Hùng rút khỏi vị trí Phó Chủ tịch là rất đáng tiếc tuy nhiên điều đó giúp cho hình ảnh VPF và bóng đá Việt Nam tốt hơn. Tất cả chúng tôi đồng ý cho anh Hùng rút lui", ông Trần Anh Tú phát biểu.

Pho Chu tich VPF tu chuc, xin loi toan the nguoi ham mo Viet Nam hinh anh 1

Ông Trần Mạnh Hùng từ chức Phó Chủ tịch VPF.

"Chúng tôi đánh giá cao việc anh Hùng dám nhận khuyết điểm, dám nhận cái sai của mình. Đây là việc rất đáng quý khi 1 người dũng cảm dám rút khỏi chức vụ. Vì công việc của công ty, vì cái chung nhưng anh Hùng lại có bột phát cá nhân như vậy là điều rất đáng tiếc".

Theo chia sẻ của ông Trần Anh Tú, HĐQT VPF triệu tập cuộc họp chiều nay để ông Trần Mạnh Hùng giải trình về vụ việc chửi ông Dương Văn Hiền, Phó Ban trọng tài trong cuộc họp ngày 15/5 do Ban kiểm tra VFF chủ trì. Ông Trần Mạnh Hùng chủ động xin rút lui và có lời xin lỗi về hành vi của mình.

"Anh Hùng gửi lời xin lỗi đến tất cả ủy viên HĐQT cũng như toàn thể công chúng", ông Trần Anh Tú cho biết.

"Những lời nói của anh Hùng chỉ là bột phát, hoàn toàn không có chủ ý gì khác cả. Trong lúc bức xúc cá nhân với ông Dương Văn Hiền, anh Hùng có bột phát những lời không hay ảnh hưởng tới cá nhân và VPF".

Bầu Tú nhấn mạnh rằng HĐQT đã có những nhắc nhở với các thành viên về việc phát ngôn, nhằm tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.

"Tất nhiên đó là bài học với tất cả mọi người. Chúng tôi làm bóng đá mỗi phát ngôn đều phải cẩn trọng, cân nhắc, thể hiện mình là người có văn hóa và không ảnh hưởng đến tập thể". 

>>> Đọc thêm: Chửi Phó Ban trọng tài, Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng buộc phải từ chức

Ngọc Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU