• Zalo

Phó Chủ tịch VPF chửi Phó Ban trọng tài: Chủ tịch VFF nói gì?

Thể thao Thứ Bảy, 19/05/2018 22:06:00 +07:00

Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhắc nhở các bên liên quan trong việc lộ ghi âm cuộc họp ngày 15/5.

Trong thông cáo báo chí đăng ngày 19/5, VFF xác nhận có sự việc căng thẳng giữa ông Trần Mạnh Hùng và ông Dương Văn Hiền trong buổi họp ngày 15/5. Đây là buổi họp do Trưởng ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng chủ trì, nhằm xem xét một số thông tin cần làm rõ liên quan đến việc điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia và trọng tài điều khiển các trận đấu.

"Vào thời điểm cuối cuộc họp đã xảy ra thái độ thiếu kiềm chế giữa các ông Trần Mạnh Hùng và Dương Văn Hiền, sau đó đoạn băng ghi âm cuộc họp đã được phát tán trên các phương tiện thông tin, gây bức xúc trong dư luận.
 Chủ tịch VFF đã nhắc nhở các bên có liên quan và đề nghị Ban Kiểm tra khẩn trương thực hiện các công việc tiếp theo để xử lý vụ việc theo đúng quy định", thông cáo của VFF nêu rõ.

duong van hien tran manh hung

 Ông Trần Mạnh Hùng (bên phải) chửi thẳng ông Dương Văn Hiền trong cuộc họp.

Đoạn băng ghi âm màn cãi vã giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch VPF và ông Dương Văn Hiền, Phó ban trọng tài rò rỉ từ hôm qua (18/5), khiến dư luận bàn tán xôn xao. Trong đoạn ghi âm này, ông Trần Mạnh Hùng dùng nhiều lời lẽ rất nặng nề, thậm chí là chửi thẳng ông Dương Văn Hiền.

Căng thẳng bị đẩy lên cao khi ông Dương Văn Hiền yêu cầu ghi vào biên bản họp lời đe dọa của ông Trần Mạnh Hùng ở đầu buổi họp. Ông Hiền cũng nhắc tới việc ghi âm câu nói này từ đầu buổi họp và khiến vị lãnh đạo VPF nổi nóng.

Ông Trần Mạnh Hùng chuyển xưng hô từ "tôi", "anh" sang "tao", "mày" và quát thẳng mặt ông Dương Văn Hiền: "Tao chấp mày ngoài chơi được, mày thích cái gì". Vị lãnh đạo VPF dùng rất nhiều từ chửi tục với giọng điệu hết sức gay gắt, gọi Phó ban trọng tài là "thằng chó này", "thằng chó chết".

Những lời đối đáp của ông Dương Văn Hiền càng khiêu khích ông Trần Mạnh Hùng thêm. Qua đoạn ghi âm, có thể nghe rõ tiếng đồ vật rơi vỡ loảng xoảng, các thành viên của VPF, VFF phải lao ra can ngăn nếu không chắc chắn sẽ có xô xát giữa đôi bên.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều