Phó Chủ tịch VPF: Anh Trần Anh Tú không sai, lý do gì phải rút?

Thể thaoThứ Ba, 10/04/2018 15:53:00 +07:00

Hội đồng quản trị VPF không phản đối việc ông Trần Anh Tú kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc.

Trước đề nghị xin rút lui khỏi vị trí Tổng giám đốc VPF của ông Trần Anh Tú, HĐQT công ty biểu quyết không đồng ý. Các ủy viên HĐQT đều không phản đối việc kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch và Tổng giám đốc của bầu Tú. 

"Chủ tịch HĐQT đang bị ảnh hưởng rất nhiều vì những thông tin từ các cơ quan truyền thông và các ông bầu bóng đá có ý kiến phản đối anh Trần Anh Tú", ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT VPF cho biết.

"Chúng ta phải có đánh giá khách quan vì đây là tập thể. VPF không phải của riêng ông Tú hay ai cả, là tập thể  và phải tôn trọng quyết định của tập thể".

bau-tu-2

 Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng: Anh Trần Anh Tú là người thẳng thắn.  (Ảnh: Duy Thành)

Theo ông Trần Mạnh Hùng, HĐQT chỉ quan tâm tới hiệu quả làm việc của ông Trần Anh Tú ở các vị trí mà ông đảm nhiệm tại công ty VPF. HĐQT đánh giá bầu Tú đang làm tốt nhiệm vụ, do đó không có lý do gì để yêu cầu ông từ bỏ bớt chức vụ khi chưa tìm được nhân sự thay thế xứng đáng.

"Chủ tịch HĐQT giữ bao nhiêu chức tôi không cần biết. Chúng tôi quan tâm anh đóng góp được những gì", Phó chủ tịch VPF nhấn mạnh.

"Tôi khẳng định anh Tú làm rất tốt, thay đổi cách làm việc, phương thức quản lý, tăng thu giảm chi để VPF tốt lên. Người ta có quyền chất vấn bằng câu hỏi nhưng chúng tôi không thể vì tác nhân khác mà thay đổi bộ máy.

Sáng nay họp HĐQT anh Tú xin rút chức danh Tổng giám đốc. Không phải vì sức ép mà là có lộ trình. HĐQT thấy không có lý do gì để anh Tú rút cả vì có vi phạm gì đâu. Anh Tú không làm gì sai, lý do gì phải rút. Nếu rút thì tự nhiên để dư luận lật lại. Anh đang làm tốt và phải tôn trọng cổ đông, HĐQT. 

Nằm trong chăn mới biết chăn có rận. Bốn tháng vừa rồi tôi đánh giá VPF làm việc tốt từ công tác quản lý đến điều hành giải. Chúng tôi điều hành giải tốt thì lý do gì để anh Tú từ chức. Chúng ta phải tôn trọng tập thể."

Ngọc Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn