Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ lý do cả đêm không ngủ
  • Zalo

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ lý do cả đêm không ngủ

Thể thao Thứ Bảy, 03/03/2018 07:14:00 +07:00

Trong bối cảnh chịu nhiều chỉ trích, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn có cả đêm không ngủ, nhưng là vì vấn đề khác.

Khá mệt mỏi sau một ngày bận rộn tiếp phái đoàn của FIFA đến Việt Nam làm việc nhằm tìm hướng giúp bóng đá nữ phát triển, Phó chủ tịch (PCT) VFF ông Trần Quốc Tuấn vẫn dành chút ít thời gian để trao đổi nhanh với chúng tôi về việc có nhiều ý kiến không ủng hộ ông ngồi vào ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8.

"Thực sự công việc của tôi quá nhiều nên không có thời gian bận tâm mấy việc như thế. Ai làm gì mặc kệ người đó, ai sai thì sẽ bị các cơ quan chức năng làm việc. Bao nhiêu việc lo cho bóng đá Việt Nam trong năm nay, tôi không còn thời gian nghĩ đến mọi người nói gì sau lưng.

Từ hôm qua đến giờ tôi chưa được ngủ vì bận tiếp phái đoàn của FIFA đến giúp cho bóng đá nữ Việt Nam phát triển. Trong thời gian tới đội tuyển nữ sẽ sang châu Âu tập huấn. Mới đây tôi cũng đã chốt được địa điểm tập huấn cho hai đội U16 và U19.

Tham dự giải châu Á nên mọi thứ phải được chuẩn bị tốt nhất. Hãy lo làm tốt công việc của mình đi, không nên lăn tăn bởi những việc ngoài chuyên môn".

vff

 PCT VFF Trần Quốc Tuấn nhiều khả năng sẽ lên thay người tiền nhiệm Lê Hùng Dũng vốn đã lùi sâu vào hậu trường vì bệnh nặng.

"Tôi xin không có ý kiến về việc này, mọi chuyện hãy chờ kết quả và câu trả lời ở Đại hội 8 sắp tới. Giờ nói trước không hay", ông Tuấn trả lời cho câu hỏi, ông cho biết cảm giác của mình khi được 22 đề cử ủng hộ ngồi vào ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 8.

Không bận tâm những chỉ trích đang nhắm vào mình, PCT Trần Quốc Tuấn cũng báo tin vui cho người hâm mộ nước nhà trước thềm AFF Cup 2018.

Theo đó, ở cuộc họp tại Campuchia mới đây, mỗi bảng đấu tại AFF Cup 2018 sẽ có 5 đội tham dự. Theo chỉ số Ranking khu vực Đông Nam Á dựa vào kết quả ở hai giải hồi năm 2014 và 2016, hai ĐT Việt Nam và Thái Lan nằm nhóm hạt giống số 1, Malaysia và Indonesia nằm nhóm hạt giống số 2.

Dự kiến, kế hoạch thi đấu này sẽ được AFF phê chuẩn ở cuộc họp vào ngày 12/03 tới đây tại Sydney và lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 02/05.

Nếu mã số Việt Nam là 01 thì sẽ được đá hai trận đầu tiên của giải trên sân nhà với hai đội có mã số 2 và 4. Hai trận sân khách còn lại của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp hai đội có mã số 3 và 5. Và dĩ nhiên, chúng ta sẽ không chung bảng với Thái Lan.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ lý do cả đêm không ngủ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin