• Zalo

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Bóng đá Việt Nam thắng lớn ở AFF Awards 2019

Thể thao Thứ Tư, 06/11/2019 17:21:00 +07:00

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ được trao những giải thưởng lớn và xứng đáng trong lễ trao giải AFF Awards 2019.

Với những thành công vang dội ở đấu trường quốc tế trong hai năm qua, bóng đá Việt Nam được đề cử ở nhiều hạng mục danh hiệu của AFF Awards 2019. Cơ hội giành những giải thưởng cá nhân quan trọng như HLV xuất sắc nhất hay cầu thủ xuất sắc nhất của các đại diện Việt Nam là rất cao.

"Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ đạt được những giải thưởng lớn. Những giải thưởng này là sự tôn vinh của bóng đá khu vực đối với quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đội tuyển quốc gia", ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ.

"Chúng ta rất tự hào khi vào đến Tứ kết Asian Cup cũng như vô địch AFF Cup, đội tuyển nữ và Futsal cũng có thành tích tốt. Chúng tôi rất kỳ vọng Ban tổ chức sẽ trao những giải thưởng xứng đáng cho bóng đá Việt Nam".

dt viet nam indonesia (2) 18

Bóng đá Việt Nam có cơ hội giành  nhiều giải thưởng quan trọng ở AFF Awards 2019.

Danh hiệu HLV xuất sắc nhất khó tuột khỏi tay HLV Park Hang Seo. Đối thủ cạnh tranh với nhà cầm quân người Hàn Quốc trong cuộc bầu chọn là ông Tan Cheng Hoe, HLV trưởng đội tuyển Malaysia. Dù đã giúp đội bóng có biệt danh "Harimau Malaya" tiến bộ đáng kể nhưng thành tích của ông Tan Cheng Hoe không thể so với HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, Quang Hải được kỳ vọng sẽ giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á, ngăn Chanathip Songkrasin lần thứ ba liên tiếp nhận giải thưởng này.

AFF Awards là giải thưởng được trao hai năm một lần để tôn vinh các cá nhân, tập thể của bóng đá Đông Nam Á. Năm nay, Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) trao quyền tổ chức Lễ trao giải.

"Tất cả các lễ trao giải của AFF, AFC đều là những sự kiện tôn vinh cá nhân, tập thể có sự cống hiến cho quá trình phát triển bóng đá khu vực cũng như châu lục. Năm nay VFF vinh dự được AFF trao quyền tổ chức. Đây là một trong những sự kiện hết sức có ý nghĩa", ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Lễ trao giải AFF Awards do VFF và Next Media phối hợp tổ chức vào tối 8/11 tại Hà Nội.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin