Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phó chủ tịch VFF tin sẽ thuyết phục được Man City

(VTC News) – Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tin tưởng với điều kiện vật chất hiện tại, VFF đủ tự tin tổ chức trận giao hữu tuyển Việt Nam vs Man City theo yêu cầu của đội bóng Anh.

Trao đổi với VTC News, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, ngay sau khi đặt chân tới Việt Nam, đoàn tiền trạm của Manchester City, VFF và nhà tài trợ SHB sẽ có buổi làm việc đầu tiên.

Phái đoàn Manchester City sẽ làm việc tại Việt Nam trong 3 ngày để đi đến quyết định chính thức có đồng ý nhận lời thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 27/7 hay không. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, ngay cuối tuần này, lễ ký chính thức cùng buổi họp báo công bố sẽ được tổ chức tại Hà Nội.
               Đội trưởng Man City, Vicent Kompany, sang VN

 Đội trưởng Man City, Vicent Kompany, sang VN

Lãnh đạo VFF và SHB hiện rất tin tưởng sẽ đạt được tiếng nói chung với câu lạc bộ Manchester City để nhanh chóng đạt được thỏa thuận cuối cùng cho trận đấu được dự kiến là hết sức đáng chú ý này.

Trước đó, trên báo Bongdaplus, ông Tuấn cũng cho biết: “Chúng tôi đã thông báo sơ bộ cho phía Man City về hệ thống cơ sở vật chất phục vụ thi đấu. Họ đã biết rằng, sân Mỹ Đình đã từng là nơi tổ chức trận đấu với Arsenal.

Các bộ phận chuyên môn của VFF cũng đã lên một danh sách gồm nhiều khách sạn hàng đầu của Hà Nội và có những phân tích về điều kiện cơ sở vật chất, dịch vụ, phương án an ninh và khả năng di chuyển đến địa điểm thi đấu cho phía đối tác. Man City sẽ tự lựa chọn địa điểm thích hợp nhất cho họ và sau đó, VFF sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách sạn”.

Ngoài ra, phó chủ tịch VFF phục trách chuyên môn còn cho biết thêm, với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn, VFF có đủ năng lực để đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất mà Man City đưa ra. 

Về công tác an ninh cho trận đấu, VFF đã có những buổi làm việc với Công an thành phố Hà Nội nhằm chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn cho các ngôi sao hàng đầu thế giới trong thời gian lưu lại ở Việt Nam. 

Được biết, quân số của Công an thành phố Hà Nội và của các công ty vệ sĩ để phục vụ cho sự kiện lớn này sẽ giống như ở trận đấu với CLB Arsenal vào năm 2013.

Cũng theo thông tin mà chúng tôi có được, hiện tại việc thuê sân Mỹ Đình để tổ chức trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Manchester City vẫn chưa được các bên liên quan bàn thảo. Rất có thể sau khi đại diện của đội bóng nước Anh cùng với VFF và SHB chốt được việc Man City sang Việt Nam, vấn đề này mới được cụ thể.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh