Phó chủ tịch VFF: 'Không bản lĩnh, chắc chắn tôi từ chức trước anh Đoàn Nguyên Đức'

(VTC News) - Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ trải lòng trong buổi gặp mặt báo chí đầu năm 2018.

Chiều 4/1, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi báo chí đầu năm. Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tham dự và chia sẻ về kế hoạch của bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

Hai lãnh đạo của VFF cũng nhận được những ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn từ các nhà báo, phóng viên. Trong đó, vấn đề liên quan đến hình ảnh của VFF trên truyền thông trong giai đoạn cuối nhiệm kỳ cũng được đưa ra thảo luận. 

Đáp lại những câu hỏi, phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ dành ra vài phút trải lòng về nhiệm vụ của mình.

Pho chu tich VFF: 'Khong ban linh, chac chan toi tu chuc truoc anh Doan Nguyen Duc' hinh anh 1

 Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ

"Nếu tôi không bản lĩnh, không kiên định chắc chắn tôi nộp đơn từ chức trước anh Đoàn Nguyên Đức", ông Nguyễn Xuân Gụ phát biểu trong buổi gặp gỡ báo chí đầu năm 2018.

"Chúng ta đang sống trong thế giới phẳng, nó không đơn giản. Có thể đang họp, họp chưa xong mà ở ngoài đã biết rồi. Tôi đã rất vất vả chèo chống bằng kinh nghiệm, quan hệ của mình. Nếu không bình tĩnh, không sáng suốt thì suốt ngày cáu gắt. Nhưng người ta không nghĩ đến những năm vừa rồi truyền thông làm được những gì".

Cũng trong buổi gặp mặt này, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cung cấp thêm thông tin về quá trình chuẩn bị cho Đại hội ban chấp hành nhiệm kỳ VIII sẽ diễn ra vào tháng Ba hoặc tháng Tư. Đây là sự kiện rất quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2018, bởi nó sẽ quyết định bộ máy nhân sự mới của VFF.

Ông Hoài Anh cho biết tiểu ban nhân sự của Đại hội vẫn chưa nhận hồ sơ ứng cử cho các vị trí trong ban chấp hành. Việc này chỉ được thực hiện sau ngày 9/1 khi dự thảo tiêu chí Đại hội được thông qua.

>>> Đọc thêm: U23 Việt Nam lộ cầu thủ bị loại sau trận hòa U23 Palestine?

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.