Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phó chủ tịch VFF: Họ la lối và 'đấu' kiểu 'Chí Phèo'

Phó Chủ tịch LĐBĐ VN đồng thời cũng là Phó Chủ tịch HĐQT VPF Lê Hùng Dũng không cho rằng đó là cuộc chiến bởi chỉ có một phía quấy rối trong khi các đại diện của VPF nói rằng họ sẽ làm tới và làm tiếp trước kết luận thanh tra vừa công bố...

>>> PCT VFF Lê Hùng Dũng: Bầu Kiên khôn lắm
>>> PCT VFF Lê Hùng Dũng: Từ chức với tôi thì dễ lắm


PV: Coi như bản hợp đồng lâu nay tốn nhiều giấy mực đã kết thúc, ý kiến của ông thế nào?

Ông Lê Hùng Dũng: Thì như vẫn luôn khẳng định từ khi chưa thanh tra là chúng tôi đã tiến hành ký kết hợp đồng đúng luật thì có gì đâu mà ngại. Nếu mọi người nhìn vào thì hãy nhìn vấn đề thương quyền của bóng đá Việt Nam trước khi ký với AVG ra sao và sau khi ký với AVG thì thế nào, người hâm mộ được phục vụ nhiều hơn và dễ xem các trận đấu hơn. Những gì làm bóng đá Việt Nam tốt hơn sao không ghi nhận mà lại cổ xuý cho những điều phá luật lệ.

 Ông Lê Hùng Dũng: 'Dư luận và một số cơ quan ngôn luận tiếp tay cho VPF'.

PV: Ông có nghĩ cuộc chiến thương quyền này kết thúc ở đây?

Ông Lê Hùng Dũng: Ai cho là cuộc chiến chứ tôi thì không? Với chúng tôi chẳng có cuộc chiến nào cả vì chúng tôi làm đúng và công khai theo các quy định, các thủ tục và được đội ngũ luật sư giỏi công tác. Chỉ có những người phá nó và đòi chúng tôi cũng phá nó rồi cho là cuộc chiến chứ chẳng có cuộc chiến nào ở đây cả.

PV: VPF nói họ sẽ làm đến cùng lên cấp cao hơn?

Ông Lê Hùng Dũng: Đó là chuyện của VPF nhưng họ làm gì cũng phải dựa trên pháp luật. Nói vì bóng đá Việt Nam mà làm những điều không đúng thì không thể là vì bóng đá Việt Nam được.

PV: Nhưng cuộc giằng co này đã ảnh hưởng rất lớn đến bóng đá Việt Nam trong thời gian qua?

Ông Lê Hùng Dũng: Thì ai là người tiếp tay cho họ? Có phải là dư luận không. Có một số cơ quan ngôn luận tung hô họ lên như những người hùng. Nếu dư luận nhìn thấy cái sai ngay từ đầu và không ủng hộ thì làm gì có chuyện đó xảy ra. Hành động kiểu “Chí Phèo” ấy mà được chấp nhận và được ủng hộ thì đúng là không thể hiểu nổi. Sắp tới, chúng tôi sẽ triển khai những kế hoạch cụ thể vì không thể để giải vô địch quốc gia bị ảnh hưởng bởi những thứ ngoài bóng đá và phá hoại bóng đá. Tôi nhắc lại là tôi không đồng tình với thứ văn hoá la lối om sòm kiểu “Chí Phèo” ấy.

Tin liên quan

» VFF: Các nhà đài phải thỏa thuận với An Viên
» Đúng tuyên bố, VPF gửi gấp công văn khiếu nại

» "Nếu êm đềm thì đã chẳng phải thanh tra"

» Bầu Kiên lập luận cực chất, chỉ rõ 3 vấn đề vụ VFF-AVG

» Clip: Bầu Kiên sử dụng "quân bài" FIFA, AFC

» Thanh tra Bộ: VFF-AVG không sai

» Bầu Kiên, bầu Thắng: Chúng tôi sẽ khiếu nại

Tấn Phước (Pháp luật TPHCM)
Chủ đề:

Lê Hùng Dũng

,

VFF

,

VPF

Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN