Phó chủ tịch VFF: 'Giông bão ở VFF như cây đổ Hà Nội'

(VTC News) - Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho rằng, giông bão mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang trải qua cũng giống như những cây đổ trên đường phố Hà Nội.

Đã thành thông lệ, trước ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lại tổ chức một cuộc gặp gỡ giữa đại diện VFF và những người làm nghề báo chí trong lĩnh vực thể thao nói chung, bóng đá nói riêng để gửi lời cảm ơn.
              Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ chủ trì cuộc gặp gỡ (Ảnh: Quang Minh) 

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ chủ trì cuộc gặp gỡ (Ảnh: Quang Minh) 

Năm nay, cuộc gặp gỡ diễn ra trong bối cảnh U23 Việt Nam vừa trở về từ SEA Games 28 mà không thể giành HCV. Đặc biệt, nó diễn ra trong không khí trầm lắng khi hai quan chức cao nhất của VFF đang bị tố cáo nhận hối lộ. 

Cũng bởi vậy, một nhà báo tham dự cuộc gặp gỡ này thẳng thắn gọi những gì mà VFF đang trải qua hiện tại là “giông tố”, đồng thời phóng viên này chúc VFF sớm vượt qua “giông tố” một cách an toàn nhất.

Trong khi đó, một nhà báo khác cũng thẳng thắn gọi những gì mà U23 Việt Nam vừa giành được trên đất Singapore là một thất bại, nhà báo này chia sẻ: 

“Chúng tôi làm nghề cũng chỉ mong một lần được hát quốc ca khi U23 Việt Nam đứng trên bục nhận huy chương. Nhưng mong ước ấy vẫn chưa đến. Thất bại có nhiều nguyên nhân, bây giờ tìm cách đổ lỗi, quy trách nhiệm thì nó vô cùng. Vậy nên tôi mong muốn những gì chúng ta chưa làm được thì giải tới, năm tới sẽ hoàn thiện hơn và một buổi khác chúng ta ngồi đây dễ mỉm cười với nhau”.

Đáp lại những chia sẻ của các nhà báo, Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định: "Trong cuộc sống thì người ta hay nói có lúc này, lúc kia. Còn trong công việc, có lúc vất vả cũng có lúc nhàn hạ. Các bạn cứ yên tâm “giông bão” sẽ qua đi. Hà Nội đổ bao nhiêu cây nhưng cũng chỉ qua một đêm mọi thứ đã quang đãng, sạch sẽ, lại đúng với thủ đô sạch đẹp, văn minh... Mọi việc sẽ theo quy trình của nó”.

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN