• Zalo

Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 27/12/2019 14:22:00 +07:00
(VTC News) -

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho rằng, thành công 2 năm qua cho thấy bóng đá Việt Nam có thể làm nên những điều kỳ diệu.

Trong bài trả lời phỏng vấn đăng tải trên trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đánh giá rất cao vai trò của HLV Park Hang Seo trong những thành công mà bóng đá Việt Nam có được thời gian qua.

Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’ - 1

HLV Park Hang Seo.

“Người lãnh đạo luôn đóng vai trò quan trọng và chìa khóa thành công. Điều này cũng đúng với bóng đá”, ông Tuấn nói.

“Ở đội tuyển Quốc gia Việt Nam, ông Park Hang Seo đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với tư cách là HLV trưởng. Đây cũng là lý do chính để chúng tôi gia hạn hợp đồng của ông Park.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để ông Park hoàn thành trách nhiệm với các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngoài ra, giữa chúng tôi cũng sẽ có những cuộc thảo luận nhằm mục đích xây dựng lộ trình, định hướng và giải pháp cho sự phát triển của đội tuyển Quốc gia, đặc biệt là cho mục tiêu dự FIFA World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam.

Thành công của ông Park Hang Seo cùng với đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia U23 trong hai năm qua còn cho thấy, bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ như vậy”, ông Tuấn khẳng định.

U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đang trong những ngày "nước rút" của quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào đầu tháng tới.

Mục tiêu của U23 Việt Nam là giành vé dự Olympic Tokyo vào tháng 8. Nếu được, đây tiếp tục là kỳ tích nữa của bóng đá Việt Nam.

Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’ - 2

Ông Trần Quốc Tuấn (trái) sẽ là Trưởng đoàn điều hành vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2020.

Liên quan đến vòng chung kết U23 châu Á 2020, ông Trần Quốc Tuấn với tư cách Trưởng ban thi đấu của AFC được Liên đoàn bóng đá châu Á tin tưởng giao nhiệm vụ làm Trưởng đoàn điều hành vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2020 tại Thái Lan từ ngày 8/1 đến 26/1/2020.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin