Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng: 'Cầu Vàng tạo nên một sản phẩm du lịch mới'

Thời sựThứ Ba, 18/09/2018 18:37:00 +07:00

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đánh giá, cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà có sức hút ngày càng lớn và tạo nên sản phẩm du lịch mới cho Thành phố.

Ngày 18/9, thông tin từ Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng vừa gửi thư cảm ơn đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (SunGroup), Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Cảnh quan Thủy Anh (TA Corporation Ltd.) 

a (3)

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đánh giá, cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà có sức hút ngày càng lớn và đã tạo nên sản phẩm du lịch mới cho thành phố. 

Trong thư, lãnh đạo UBND Đà Nẵng cảm ơn SunGroup và TA Corporation Ltd. đã đầu tư, thiết kế, thi công cây cầu Vàng vô cùng ấn tượng. Hình ảnh cây cầu được nâng đỡ bởi đôi bàn tay màu xám, tạo nên khung cảnh đẹp ngỡ ngàng, vẽ nên một cung đường đầy mê hoặc giữa lưng chừng trời.

a (2)

Hình ảnh cây cầu được nâng đỡ bởi đôi bàn tay, tạo nên khung cảnh đẹp ngỡ ngàng.

Theo ông Đặng Việt Dũng, sức hấp dẫn của cây cầu Vàng ngày càng lớn, không chỉ ở Việt Nam mà còn thu hút nhiều sự chú ý từ đông đảo bạn bè quốc tế, tạo nên sản phẩm du lịch mới cho TP Đà Nẵng.

“Hy vọng trong thời gian đến, SunGroup sẽ đầu tư các sản phẩm du lịch mới nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và tiếp tục quay lại TP Đà Nẵng”, ông Dũng bày tỏ trong thư.

Cầu Vàng là công trình mới ở vườn Thiên Thai, thuộc khu du lịch Bà Nà Hills.

a (1) 3

 Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cây cầu có tạo hình độc đáo này đã khiến không chỉ giới trẻ "phát sốt" mà còn thu hút hàng nghìn khách du lịch tìm đến khám phá. 

Tuy mới khánh thành vào tháng 6/2018 nhưng cầu Vàng đã được mệnh danh “Cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới”, “Top 10 cây cầu độc lạ nhất thế giới” và được xem là địa điểm phải đến khi tham quan TP Đà Nẵng.

Ngoài các trang mạng Việt Nam, những trang mạng nổi tiếng quốc tế cũng bàn tán sôi nổi về sự độc đáo của công trình nghệ thuật này.

HÀ BÌNH
Bình luận
vtc.vn