Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng phóng viên trẻ cuốc đất trồng hoa làm đẹp đường phố

(VTC News) - Ông Phan Thiện Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng hàng chục phóng viên đội nắng, cuốc đất trồng hoa để làm đẹp cho địa phương này.

Sáng sớm 14/4, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế một mình đạp xe đến phường An Đông (TP Huế) cùng hàng chục phóng viên, cộng tác viên thuộc CLB Phóng viên trẻ làm sạch và trồng hoa cho hơn 200 mét đường tại địa phương.

Pho Chu tich tinh Thua Thien - Hue cung phong vien tre cuoc dat trong hoa lam dep duong pho hinh anh 1

 Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tham gia cuốc đất trồng hoa làm đẹp cho đường phố. 

Cùng ngày, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng có mặt để động viên khích lệ tinh thần người dân, cán bộ phường và các thành viên CLB Phóng viên trẻ tham gia hoạt động.

Được biết, đây là hoạt động do CLB Phóng viên Trẻ phối hợp với UBND phường An Đông tổ chức để làm đẹp con đường ven sông Như Ý - nơi có lượng lớn khách du lịch thường xuyên đi qua mỗi khi về tham quan cầu ngói Thanh Toàn.

Pho Chu tich tinh Thua Thien - Hue cung phong vien tre cuoc dat trong hoa lam dep duong pho hinh anh 2

 Các phóng viên, Cộng tác viên của CLB Phóng viên trẻ chăm chỉ dọn đường để trồng hoa làm đẹp cho Huế. 

Hoạt động kể trên cũng là để hưởng ứng chiến dịch "Chủ Nhật Xanh" do UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phát động và đang lan tỏa một cách mạnh mẽ trong toàn tỉnh với mục tiêu xây dựng TP Huế 4 mùa hoa theo đề án "Xanh - Sạch - Sáng".

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế kỳ vọng chiến dịch sẽ tạo ra 1 bộ mặt mới cho đô thị Huế, 1 điểm đến ấn tượng cho du khách cũng như tạo không gian sống mới cho người dân.

Hơn 30 phóng viên nhặt rác làm sạch di sản thế giới ở Huế, hưởng ứng chiến dịch 'Chủ Nhật Xanh'

Hơn 30 phóng viên nhặt rác làm sạch di sản thế giới ở Huế, hưởng ứng chiến dịch 'Chủ Nhật Xanh'

Hơn 30 phóng viên, cộng tác viên tham gia dọn rác quanh khu vực di tích lăng vua Tự Đức, Đồng Khánh nhân chiến dịch "Chủ Nhật Xanh".
 
Cư dân hào hứng tham gia 'Ngày Chủ nhật xanh' ở Ecohome 2

Cư dân hào hứng tham gia 'Ngày Chủ nhật xanh' ở Ecohome 2

Không chỉ xây dựng những công trình xanh, việc vận hành và quản lý công trình chính là phần quyết định tạo ra môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho cư dân sinh sống tại các dự án.
NGUYỄN VƯƠNG
Chủ đề:

Huế

,

chủ nhật xanh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU