Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai Nguyễn Đức Hoàng xin nghỉ việc

Tin nhanh 24h Thứ Bảy, 22/08/2020 11:56:35 +07:00

Ông Nguyễn Đức Hoàng (Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai) có đơn xin nghỉ việc và đã được thông qua.

Ngày 22/8, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, ông Nguyễn Đức Hoàng (Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai) đã có đơn xin từ chức gửi đến nơi có thẩm quyền xem xét.

Ông Hoàng xin nghỉ việc, không tái cử vì một số lý do "cá nhân", việc này vừa được Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh Gia Lai họp thông qua. 

Phó Chủ tịch tỉnh Gia Lai Nguyễn Đức Hoàng xin nghỉ việc - 1

Ông Nguyễn Đức Hoàng (bên phải) trong một lần trao quyết định bổ nhiệm nhân sự trên địa bàn tỉnh Gia Lai. (Ảnh: Báo Gia Lai)

Ông Nguyễn Đức Hoàng từng làm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai, Chủ tịch UBND huyện và Bí thư huyện Đắk Đoa (Gia Lai). 

Ông Nguyễn Đức Hoàng sinh năm 1963 ở huyện Phù Mỹ, Bình Định. Theo hồ sơ trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Gia Lai, ông Hoàng là Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán Tổng hợp, cao cấp Lý luận chính trị. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin