Phó chủ tịch phường đột nhiên mất liên lạc: Cả gia đình đã chuyển đi nơi khác

Hiện tại, căn nhà mà phó chủ tịch phường bị mất liên lạc nhiều ngày đã được cho thuê, cả gia đình của vị này đã chuyển đi nơi khác.

Liên quan đến việc một phó hủ tịch phường mất liên lạc nhiều ngày, ngày 3/8, ông Phạm Xuân Khánh, Chánh Văn phòng Quận ủy quận 1 (TP.HCM) cho biết, Quận ủy đã yêu cầu phường Nguyễn Thái Bình báo cáo thông tin ông Nguyễn Chí Việt, Phó Chủ tịch UBND phường vừa gửi đơn xin nghỉ việc.

Pho chu tich phuong dot nhien mat lien lac: Ca gia dinh da chuyen di noi khac hinh anh 1

UBND phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM. 

Trước đó, chiều 2/8, UBND phường Nguyễn Thái Bình có cử người đến nơi cư trú của ông Việt thì được biết căn nhà ông ở đã được cho thuê, cả gia đình ông Việt đã chuyển đi nơi khác.

Phường cũng đã liên hệ với người thân phía bên nội thì được biết ông Việt cùng vợ con, em gái ruột đã cùng đi. Hiện người thân cũng đang tìm kiếm, cố gắng liên lạc với ông Việt nhưng vẫn chưa được.

Một cửa hàng điện thoại ở quận 4 phản ánh về việc ông Việt mua 1 điện thoại iPhone nhưng chưa trả tiền. Ngoài ra, có thông tin cho biết ông Việt đã nộp đơn xin nghỉ phép nhưng đơn này chỉ có chữ ký, không có ghi ngày viết đơn.

Video: Tin lời cán bộ, hàng chục hộ dân rơi vào cảnh nợ nần

Quận ủy quận 1 yêu cầu phường Nguyễn Thái Bình báo cáo tất cả những vấn đề có liên quan đến ông Việt, kể cả chuyện nợ nần (nếu có).

Theo Nghị định 34/2011, công chức tự ý nghỉ việc từ 7 ngày làm việc trở lên trong 1 tháng hoặc từ 20 ngày làm việc trở lên trong 1 năm mà đã được cơ quan sử dụng công chức thông báo bằng văn bản 3 lần liên tiếp, sẽ bị buộc thôi việc.

>>> Đọc thêm: Phó Chủ tịch phường ở TP.HCM đột nhiên mất liên lạc nhiều ngày

Bình luận