Phó chủ tịch hội phụ nữ phường ở Đắk Lắk bị điện giật chết tại nhà riêng

(VTC News) - Trong lúc bỏ chuối vào máy cắt để cho heo ăn, Phó chủ tịch Hội phụ nữ phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) bị điện giật thiệt mạng.

Chiều 19/7, công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ nguyên nhân cái chết của bà H'Mang Ktla (SN 1982, trú Buôn Trinh 2, phường An Lạc) là Phó chủ tịch Hội phụ nữ phường An Lạc.

Pho chu tich hoi phu nu phuong o Dak Lak bi dien giat chet tai nha rieng hinh anh 1

Cơ quan chức năng kiểm tra vụ việc.  

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bà H'Mang Ktla ra phía sau nhà (trú buôn Trinh 2, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) bỏ chuối vào máy cắt để cho heo ăn. Do máy cắt bị rò rỉ điện khiến bà H'Mang Ktla bị điện giật bất tỉnh.

Một lát sau, cháu của bà H'Mang Ktla phát hiện sự việc nên hô hoán và cùng mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã chết trước đó. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, do gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm pháp y nên cơ quan điều tra làm thủ tục để bàn giao thi thể. 

Đại diện UBND phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ) cho biết, chị H'Mang Ktla là người hiền lành và luôn có trách nhiệm, hoàn thành tốt công việc được giao. 

"Sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã đến động viện gia đình, chia sẻ và hỗ trợ chi phí để lo hậu sự cho nạn nhân. Chị H'Mang Ktla có ba mẹ ruột ở huyện Cư M'gar nên thi thể sẽ được đưa về đó an táng", lãnh đạo phường An Lạc nói. 

Đi chích cá sau mưa, nam sinh lớp 10 bị điện giật chết

Đi chích cá sau mưa, nam sinh lớp 10 bị điện giật chết

Sau trận mưa lớn, thấy dưới mương nước có nhiều cá, Thuận mang bình kích điện đi bắt cá thì không may bị điện giật chết thương tâm.
 
Bé trai 15 tuổi đi làm thuê bị điện giật bỏng 70% ở Đắk Lắk

Bé trai 15 tuổi đi làm thuê bị điện giật bỏng 70% ở Đắk Lắk

Trong lúc phụ làm mái hiên thuê cho một người dân, cháu Vũ (15 tuổi, trú phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) bị điện giật bỏng 70%.
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU