Phó chủ tịch hội phụ nữ phường ở Đắk Lắk bị điện giật chết tại nhà riêng

Thời sựThứ Sáu, 19/07/2019 16:34:00 +07:00

Trong lúc bỏ chuối vào máy cắt để cho heo ăn, Phó chủ tịch Hội phụ nữ phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) bị điện giật thiệt mạng.

Chiều 19/7, công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ nguyên nhân cái chết của bà H'Mang Ktla (SN 1982, trú Buôn Trinh 2, phường An Lạc) là Phó chủ tịch Hội phụ nữ phường An Lạc.

cong-an

Cơ quan chức năng kiểm tra vụ việc.  

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bà H'Mang Ktla ra phía sau nhà (trú buôn Trinh 2, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) bỏ chuối vào máy cắt để cho heo ăn. Do máy cắt bị rò rỉ điện khiến bà H'Mang Ktla bị điện giật bất tỉnh.

Một lát sau, cháu của bà H'Mang Ktla phát hiện sự việc nên hô hoán và cùng mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã chết trước đó. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, do gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm pháp y nên cơ quan điều tra làm thủ tục để bàn giao thi thể. 

Đại diện UBND phường An Lạc (thị xã Buôn Hồ) cho biết, chị H'Mang Ktla là người hiền lành và luôn có trách nhiệm, hoàn thành tốt công việc được giao. 

"Sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã đến động viện gia đình, chia sẻ và hỗ trợ chi phí để lo hậu sự cho nạn nhân. Chị H'Mang Ktla có ba mẹ ruột ở huyện Cư M'gar nên thi thể sẽ được đưa về đó an táng", lãnh đạo phường An Lạc nói. 

THANH HẢI
Bình luận
vtc.vn