Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM Trương Thị Ánh nghỉ hưu

(VTC News) - Sáng 20/3, Thành ủy TP.HCM trao quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Phó chủ tịch HĐND TP.HCM Trương Thị Ánh.

Theo quyết định, bà Trương Thị Ánh nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/4/2019.

Phát biểu trong buổi trao quyết định, bà Ánh cho biết, hơn 30 năm công tác, bản thân luôn được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của tổ chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bà Ánh chia sẻ sau khi về hưu, vẫn sẵn sàng góp ý, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp cho TP.HCM của bà Ánh. 

Pho Chu tich HDND TP.HCM Truong Thi Anh nghi huu hinh anh 1

Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM Trương Thị Ánh nhận quyết định nghỉ hưu. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thành phố cho biết, bà Trương Thị Ánh đã trưởng thành từ cơ sở, là người chân tình, luôn được nhân dân tin yêu, sẵn sàng giúp đỡ, giải quyết những vấn đề khó khăn của nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM chúc bà Ánh luôn mạnh khỏe, tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng với lãnh đạo thành phố, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Bí thư tỉnh Tây Ninh làm Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM thay ông Tất Thành Cang

Bí thư tỉnh Tây Ninh làm Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM thay ông Tất Thành Cang

Ban Tổ chức Trung ương đã công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc chỉ định ông Trần Lưu Quang giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM.
 
Ông Trần Văn Thuận được bổ nhiệm Bí thư Quận uỷ quận 2

Ông Trần Văn Thuận được bổ nhiệm Bí thư Quận uỷ quận 2

Sau khi Bí thư Quận ủy quận 2 bị khởi tố, Thành uỷ TP.HCM đã quyết định bổ nhiệm Bí thư mới để giải quyết những vấn đề nóng, đặc biệt là Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
MInh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU