• Zalo

Phó Chi cục hải quan gây tai nạn bỏ chạy: Tổng cục Hải quan nói gì?

Đầu TưThứ Bảy, 27/06/2020 20:22:00 +07:00
(VTC News) -

Tổng cục Hải quan cho biết đã nắm được thông tin việc Phó Chi cục hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu Mai Như Vệ gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Theo đó, trả lời VTC News tối 27/6, Tổng cục Hải quan cho biết cơ quan này đã nắm được thông tin ban đầu. “Tổng cục Hải quan đang yêu cầu Cục Hải quan Bình Phước báo cáo. Quan điểm của Tổng cục Hải quan là xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu có sai phạm”, đại diện Tổng cục Hải quan nói.

Phó Chi cục hải quan gây tai nạn bỏ chạy: Tổng cục Hải quan nói gì? - 1

Ông Vệ - Phó Chi cục hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu - bị nghi gây tai nạn rồi bỏ chạy

Thông tin ban đầu, ngày 26/6, ông Mai Như Vệ, Phó Chi cục hải quan cửa khẩu Hoàng Diệu (Cục Hải quan tỉnh Bình Phước), lái xe ô tô Honda CR-V trên đường hướng từ huyện Bù Đốp đi TP.HCM. Khi đến khu vực xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập đã tông trực diện vào xe máy một phụ nữ chạy ngược đường.

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ ngã văng ra đường, bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Đáng nói, sau khi gây tai nạn, ông Vệ tiếp tục phóng xe đi nhưng chạy được khoảng 5km thì bị một số người dân đuổi theo chặn lại, báo công an xử lý.

Hòa Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: