Phó chánh thanh tra ở Sóc Trăng bị kỷ luật vì đánh dân

(VTC News) - Đang lùi xe, nạn nhân bị một số đối tượng, trong đó có một Phó Chánh thanh tra tại thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) đánh đập phải nhập viện.

Chiều 9/10, lãnh đạo thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy thị xã Ngã Năm đã ra quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo một cán bộ làm việc tại địa phương.

Cán bộ bị kỷ luật được xác định là ông Nguyễn Tấn Tùng - đang là Phó Chánh Thanh tra tại thị xã Ngã Năm về hành vi đánh dân.

Khoảng 9h30 ngày 9/7, gia đình anh Nguyễn Văn Khanh (41 tuổi, ngụ tại phường 3, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) lái xe ô tô 7 chỗ từ TP Cần Thơ về quê để thăm mẹ.

Tuy nhiên, do nhà mẹ anh Khanh không cho xe vào được nên phải gửi nhờ ở nhà hàng xóm. Đến chiều cùng ngày, anh Khanh ra lấy xe để về lại Cần Thơ. Trong lúc anh Khanh đang lái xe ra thì một người đàn ông tên Đảm đi ngang qua, buông lời lẽ xúc phạm.

Pho chanh thanh tra o Soc Trang bi ky luat vi danh dan hinh anh 1

 Trụ sở Thị ủy Ngã Năm nơi ông Tùng làm việc. 

Lý do được ông Đảm đưa ra để chửi bởi là vì anh Khanh đỗ xe như vậy không đi được. Lúc này phía gia đình anh Khanh đã giải thích, nhưng ông Đảm vẫn tiếp tục to tiếng. Trong lúc 2 bên đang tranh cãi, thì 2 người đàn ông khác chạy xe đến dùng nón bảo hiểm đánh tới tập vào người anh Khanh.

Một trong hai người đàn ông đến sau được xác định có ông Nguyễn Tấn Tùng.

Nhiều người dân sống xung quanh hô hoán các đối tượng dừng lại. Tuy nhiên, ông Tùng vẫn hung hãn lao vào dùng chân giẫm lên người, rồi cắn vào chân anh Khanh khiến anh này chảy máu và ngất xỉu.

Anh Khanh sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Quân Y 121 cấp cứu, đồng thời làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Hiện tại, cơ quan chức năng thị xã Ngã Năm đã cho mời anh Khanh lên để giải quyết và bồi thường theo quy định của pháp luật.

Video: Cơ quan chức năng Cần Thơ nói 'clip đánh dân là xuyên tạc'

>>> Đọc thêm: Công an phường phủ nhận cáo buộc đánh dân trọng thương ở TP.HCM

Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU