Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phó Chánh án bị bắt tại trận ôm vợ kỹ sư trên võng

Thời sự Thứ Sáu, 11/11/2011 07:24:00 +07:00

(VTC News) - Thấy vợ quan hệ bất chính với Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng, nhưng khuyên mãi không nghe nên anh Giàu phục kích bắt tại trận...

(VTC News) - Thấy vợ quan hệ bất chính với Phó Chánh án nhưng khuyên mãi không nghe nên anh Giàu phục kích bắt tại trận.

Chiều 10/11 - ông Lâm Tấn Vinh, Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND Thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng) đã làm việc với ông Nguyễn Văn Giàu, kỹ sư xây dựng để xác minh làm rõ đơn tố cáo của ông Giàu với nội dung vợ ông có quan hệ không trong sáng với ông Huỳnh Hồng Thắng, là Phó Chánh án TAND Thành phố Sóc Trăng.

Anh Giàu cung cấp hình ảnh ông Thắng bị bắt quả tang nằm ôm vợ anh trong quán cà phê. (Ảnh anh Giàu cung cấp)

Theo trình bày với đơn anh Giàu gửi cơ quan chức năng, tối 2/11, anh bắt quả tang ông Thắng vào quán cà phê sân vườn Tuổi Mơ ở phường 3, Thành phố Sóc Trăng với vợ anh này là chị Nguyễn Thị Thu (cán bộ tòa án, cấp dưới của ông Thắng).

Hai người vào một chòi không đèn, nằm ôm nhau trên võng và đã bị anh bắt quả tang, chụp hình.

Dù bất ngờ nhưng ông Thắng cũng kịp lao ra đánh anh Giàu xịt máu mũi. Sau đó anh Giàu đến Công an phường 3, Thành phố Sóc Trăng trình báo sự việc để nhà chức trách lập biên bản.

Trao đổi với phóng viên, ông Dương Công Lập (Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng) đã yêu cầu tòa án cấp dưới tiến hành xác minh, lập quy trình xử lý nghiêm ông Thắng và chị Thu. Hai người đã viết tường trình theo yêu cầu của lãnh đạo TAND Thành phố Sóc Trăng.

Quán cà phê Tuổi Mơ nơi anh Giàu bắt quả tang ông Thắng ôm vợ mình. Ảnh: Diễm Hằng

Lãnh đạo Chi bộ TAND TP Sóc Trăng cho biết, đơn vị đã cử đoàn xác minh tại quán cà phê để xem xét đơn tố cáo của anh Giàu.

Kết quả xác minh chủ quán cho biết, tối 2/11, nhân viên quán này có bưng nước vào chòi cho vợ anh Giàu với một người đàn ông nằm cùng võng.

Sau khi người đàn ông này bị chụp ảnh đã lao ra đánh anh Giàu rồi bỏ về. Hiện Ủy ban kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng cũng vào cuộc để tiến hành xử lý đảng viên có dấu hiệu vi phạm.

Sau khi xảy ra vụ việc, vợ anh Giàu đã dọn nhà ra nhà trọ ở. Còn vị Phó Chánh án có vợ với hai con bị tố cáo cũng chịu cảnh gia đình "cơm không lành canh không ngọt".


Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin