• Zalo

Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang sẽ có kiểm điểm liên quan đến con trai

Thời sự Thứ Ba, 15/01/2019 20:16:00 +07:00

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy sẽ có báo cáo với Ban Thường vụ về việc giáo dục, uốn nắn con cái trong thời gian qua.

Ngày 15/1, Ban thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2019 cùng một số nội dung quan trọng khác.

Ông Tân Văn Ngữ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang cho biết, trong thời gian 3 ngày làm việc, ngoài tình hình chung trong tỉnh, từng ủy viên của Ban Thường vụ tỉnh ủy cũng sẽ có bản kiểm điểm cá nhân.

4

 Công an huyện Phú Tân triệt xóa tụ điểm đá gà và bắt giữ 34 người trưa 5/1. (Ảnh: Công an An Giang)

Trong đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt sẽ có thời gian để báo cáo với Ban Thường vụ về việc giáo dục, uốn nắn con cái trong thời gian qua.

"Theo quy định của Ban Bí thư, cuối năm là kiểm điểm các uỷ viên ban thường vụ; từ ngày hôm nay cho đến ngày 17/1, trong việc kiểm điểm đó thì sẽ đưa vấn đề của ông Võ Anh Kiệt về việc khắc phục hạn chế khuyết điểm một năm qua như thế nào trong việc giáo dục, rèn luyện con cái", ông Tân Văn Ngữ nói.

Theo dư luận địa phương và thông tin báo chí mấy ngày gần đây, ông Võ Anh Kiệt có con là Võ Quang Trường ở xã Tân Trung, huyện Phú Tân mắc nghiện ma túy và bị nghi là tổ chức đánh bạc thông qua hình thức đá gà ăn tiền.

Tuy nhiên, Giám đốc Công an tỉnh An Giang khẳng định, đến thời điểm hiện nay vẫn chưa có đủ bằng chứng về hành vi tổ chức đánh bạc của Võ Quang Trường.

Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin