Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội: Với người dân Thủ đô, VOV rất quan trọng

(VTC News) - Bà Ngô Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội đánh giá sức ảnh hưởng của Đài Tiếng nói Việt Nam, đặc biệt là kênh VOV Giao thông với đời sống người dân Thủ đô.

Chiều 6/9, bà Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhân kỷ niệm 73 năm thành lập (7/9/1945 - 7/9/2018).

Pho Bi thu thuong truc Thanh uy Ha Noi: Voi nguoi dan Thu do, VOV rat quan trong hinh anh 1

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thăm, chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, bà Ngô Thị Thanh Hằng thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên tại Đài Tiếng nói Việt Nam; mong Đài tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đông đảo khán thính giả.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đồng thời cũng đánh giá cao những đóng góp của Đài Tiếng nói Việt Nam trong việc xây dựng Thủ đô Hà Nội khi đưa nhiều tin tức, phản ánh giúp lãnh đạo thành phố có những điều chỉnh kịp thời.

"Chúng tôi đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Đài Tiếng nói Việt Nam với thành phố Hà Nội trong suốt cả chặng đường dài.

Khi chưa có những thông tin hiện đại như bây giờ, Đài Tiếng nói Việt Nam là kênh thông tin duy nhất và đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin, định hướng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và của thành phố Hà Nội", bà Hằng nói.

Cũng theo bà Hằng, dù ở thời điểm hiện tại, có nhiều kênh thông tin tuyên truyền nhưng với hơn 10 triệu người dân Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam vẫn rất quan trọng, trong đó đặc biệt là kênh VOV Giao thông.

"Kênh VOV Giao thông không chỉ giúp cho thành phố giảm ùn tắc giao thông mà còn giúp cho người dân rút ngắn được quãng đường về nhà", bà Hằng chia sẻ.

Pho Bi thu thuong truc Thanh uy Ha Noi: Voi nguoi dan Thu do, VOV rat quan trong hinh anh 2

 Ông Nguyễn Thế Kỷ trong buổi tiếp đón Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội.

Thay mặt Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm, tình cảm của Thành ủy Hà Nội dành cho Đài. Ông Kỷ khẳng định, các thế hệ của Đài Tiếng nói Việt Nam luôn luôn dành một tình cảm đặc biệt cho Hà Nội.

"Dù là cơ quan báo chí Trung ương, nhưng chúng tôi luôn xác định Đài cũng là một người con của Hà Nội, sinh ra trên đất Hà Nội, được Hà Nội cưu mang, đùm bọc. Ngay từ lời giới thiệu (Đây là Đài Tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Hà Nội, Thủ đô nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - PV) cũng đã có hình ảnh của Hà Nội thân thương trong đó", Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ nói.

Cũng theo Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, việc đưa tin về Hà Nội, Đài cũng cân nhắc rất kỹ lưỡng. Không chỉ tích cực tuyên truyền, Đài cũng làm tốt công tác gợi mở về những cái chưa được, cần khắc phục của Hà Nội. 

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố, qua đó, hỗ trợ Đài hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

>>> Đọc thêm: Trưởng Ban Tổ chức Trung ương: VOV len lỏi tới những nơi xa xôi nhất của Tổ quốc

VIỆT AN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU