Phó bí thư Huyện ủy ở Đắk Lắk thừa nhận sờ ngực nữ nhân viên karaoke

Thời sựThứ Tư, 25/12/2019 14:19:57 +07:00
(VTC News) -

Thừa nhận mình chính là người sờ ngực nữ nhân viên quán karaoke trong clip được phát tán trên mạng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Ea Súp phân trần ông có hành vi này là do say.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip ngắn gần 30 giây ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, quần jean có hành vi sờ ngực nữ nhân viên phục vụ quán karaoke. Sau đó clip này nhanh chóng bị xóa bỏ. Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) - thừa nhận người đàn ông đó chính là mình.

Ông Vũ cho biết, trước khi đi hát karaoke, ông có nhậu trưa: “Ngày lễ anh em rủ nhau đi nhậu, ở đây cũng chẳng biết làm gì. Đi câu cá cũng chẳng có cá để mà câu. Có gì anh em thông cảm. Mình cũng sắp nghỉ rồi, hết tuổi rồi.

Tôi biết người quay là nam nhân viên của quán này nhưng không hiểu sao anh ta không quay ai mà chỉ quay mỗi mình tôi. Người đó cũng có gọi điện cho tôi nói chuyện này, nhưng sau không thấy nói gì nữa”.

 Phó bí thư Huyện ủy ở Đắk Lắk thừa nhận sờ ngực nữ nhân viên karaoke - 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Ea Súp cũng cho biết, cùng đi hát karaoke hôm đó có một người làm bên dân vận, một người bên quân sự, không có Bí thư Huyện ủy cũng như Chủ tịch UBND huyện.

Cũng liên quan đến chuyện hát karaoke, ngày 18/12, tài khoản facebook có tên A.M đăng hình ảnh, clip kèm dòng trạng thái cho rằng Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Ea Súp cùng nhân viên đi hát karaoke “ôm” trong giờ hành chính. Clip ghi lại cảnh nhóm nam nữ đang hát chung trong phòng karaoke thì có người dùng điện thoại quay lại clip và bị người khác trong phòng ngăn cản. 

Lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp cho biết, để xác định thực hư về vụ việc trên, cần có thời gian thẩm tra, xác minh.

Nếu đúng như vậy (có chuyện Viện trưởng Viện Kiểm sát đi hát karaoke ôm trong giờ hành chính - PV), thì theo quy định của Đảng và Nhà nước, cán bộ thuộc cấp nào, cấp đó phải xử lý”, vị lãnh đạo nói và cho biết, các cơ quan chức năng huyện Ea Súp đang xác minh để xử lý theo quy định.

THANH HẢI - HIỀN MAI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !