Phó Bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa: Đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ
  • Zalo

Phó Bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa: Đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ

Thời sự Thứ Ba, 25/12/2018 15:06:00 +07:00

Phó Bí thư huyện ở Quảng Ngãi cho rằng, việc ông bị nhắn tin đe dọa có thể liên quan đến một số doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn và đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ.

Ngày 25/12, cơ quan Công an huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đang khẩn trương điều tra vụ việc ông Phan Văn Hiếu, Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành bị đối tượng lạ nhắn tin đe dọa theo đơn đề nghị của ông Hiếu gửi đến.

Nội dung tin nhắn gửi đến được ông Hiếu cung cấp cho báo chí, ghi: “Hiếu, mày hãy dừng tất cả những việc làm lâu nay. Nếu không, gia đình mày sẽ nhận hậu quả đấy”.

doa 2

 Ông Phan Văn Hiếu, Phó Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành. 

“7h20 ngày 5/12, sau khi nhận tin nhắn với nội dung trên, tôi đã nhiều lần gọi lại vào số này nhưng không liên lạc được. Ngay sau đó tôi đã báo cáo với Ban Thường vụ Huyện ủy và gửi văn bản cho cơ quan công an huyện đề nghị điều tra làm rõ”, ông Hiếu nói.

Tuy nhiên, theo ông Hiếu, trong lúc cơ quan Công an huyện Nghĩa Hành đang điều tra làm rõ thì vào buổi sáng cách đây vài hôm, khi đang trên đường đến cơ quan làm việc, ông nhận được điện thoại của ông M.T.Đ. (cán bộ hưu trí, trú thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành) nhắc nhở hãy cẩn thận.

Lý do ông M.T.Đ. gọi điện nhắc nhở là vì ông vừa nghe thông tin có một số người đang bàn tính để gây hại đối với ông Hiếu.

doa 1

Nội dung tin nhắn đe dọa đối tượng gửi cho ông Hiếu. 

Trước sự việc có diễn biến theo chiều hướng xấu, ông Hiếu hoang mang và quyết định cung cấp thông tin vụ việc cho báo chí.

“Bản thân tôi thì không nói gì, chỉ sợ những kẻ xấu làm hại đến đứa con gái nhỏ đang học lớp 4 tại TP. Quảng Ngãi”, ông Hiếu nói.

Trả lời nghi vấn lý do bị kẻ lạ nhắn tin dọa giết, ông Hiếu cho rằng: “Có thể tại các cuộc họp Thường trực Huyện ủy thời gian qua, tôi nhiều lần phát biểu về những vấn đề tồn tại liên quan đến một số doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn. Bên cạnh đó, tôi cũng nêu quan điểm đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ, Chi và Đảng bộ trực thuộc nên mới bị nhắn tin đe dọa như vậy”.

doa 3

Đơn đề nghị Công an huyện Nghĩa Hành điều tra làm rõ vụ việc của ông Hiếu. 

Tuy nhiên, cụ thể nội dung phát biểu tại các cuộc họp liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nào, ông Hiếu cho biết sẽ cung cấp vào thời điểm thích hợp sau.

XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phó Bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa: Đề nghị kiểm tra dấu hiệu vi phạm của một số cán bộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin