• Zalo

Phó Ban Trọng tài Dương Văn Hiền: 'Từ xưa đến giờ, tôi chẳng muốn đấu đá gì hết'

Thể thaoThứ Năm, 24/05/2018 16:33:00 +07:00

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết, ông đấu tranh chỉ để minh oan cho mình thôi chứ không muốn đấu đá ai cả.

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền tỏ vẻ mệt mỏi sau những lùm xùm, mâu thuẫn giữa ông và cựu Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng thời gian qua.

Chia sẻ với VTC News sau khi được “minh oan”, ông Hiền cho biết, ông đã quá mệt mỏi vì toàn những việc không đâu vào đâu. Bây giờ khi mọi việc đã rõ ràng rồi ông cũng không cần phải nói nhiều.

Duong Van Hien

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền. 

“Nhiều người biết tính tôi, từ xưa đến giờ tôi chẳng muốn đấu đá gì hết. Chuyện xảy ra như thế này cũng vì tôi muốn minh oan cho tôi thôi. Tôi đâu có muốn đấu đá để làm gì? Cách đây hơn 1 năm, tôi là Phó Ban trọng tài, anh Mùi (Nguyễn Văn Mùi -PV) là Trưởng Ban bị “đánh” tơi tả, vô cuộc họp giơ tay biểu quyết, tôi vẫn biểu quyết để anh Mùi ở lại làm. Tôi đâu muốn tranh giành gì. Chủ yếu người ta giao nhiệm vụ chuyên môn, tôi cố gắng hoàn thành tốt, thế thôi.

Tôi cố gắng làm nhưng người ta lại không ghi nhận, còn kiếm chuyện này chuyện kia đẩy tôi đi thì tôi thấy buồn”, ông Hiền nói.

Sáng 24/5, một tờ báo đã cải chính thông tin về phát ngôn của ông Dương Văn Hiền. Thông báo cải chính đăng trên tờ báo này cho biết, do phóng viên không phối kiểm kỹ lưỡng thông tin nên có sai sót. Tờ báo này cải chính như sau: Khi trao đổi với phóng viên, ông Dương Văn Hiền, Phó Ban trọng tài VFF, không có phát biểu rằng “không ngờ anh Hùng (Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT VPF) đáp trả tôi bằng những tin nhắn đầy thù hằn, đe dọa. Trong tay tôi còn lời nhắn gây hấn khi tôi từ chối để ông ta tác động đến việc phân công trọng tài" - như bài báo nêu.

Tờ báo này cũng gửi lời xin lỗi tới ông Dương Văn Hiền, ông Trần Mạnh Hùng và bạn đọc.

Chính những thông tin sai sự thật này đã dẫn đến nhưng mâu thuẫn giữa ông Dương Văn Hiền và cựu Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng mà đỉnh điểm của nó là cuộc cãi vã trong cuộc họp của Ban Kiểm tra VFF ngày 15/5 được ghi âm và phát tán ra ngoài.

Ông Trần Mạnh Hùng sau đó phải từ chức Phó Chủ tịch VPF.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !