• Zalo

Ông Dương Văn Hiền được ‘minh oan’ vụ tố Phó Chủ tịch VPF nhắn tin đe doạ

Thể thao Thứ Năm, 24/05/2018 12:49:00 +07:00

Sáng 24/5, Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền đã được “minh oan” khi một tờ báo đính chính thông tin về phát ngôn của ông.

Thông báo cải chính đăng trên tờ báo này cho biết, do phóng viên không phối kiểm kỹ lưỡng thông tin nên có sai sót. Tờ báo này cải chính như sau: Khi trao đổi với phóng viên, ông Dương Văn Hiền, Phó Ban trọng tài VFF, không có phát biểu rằng “không ngờ anh Hùng (Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT VPF) đáp trả tôi bằng những tin nhắn đầy thù hằn, đe dọa. Trong tay tôi còn lời nhắn gây hấn khi tôi từ chối để ông ta tác động đến việc phân công trọng tài" - như bài báo nêu.

Tờ báo này cũng gửi lời xin lỗi tới ông Dương Văn Hiền, ông Trần Mạnh Hùng và bạn đọc.

O-Duong-Van-Hien

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền (phải) đã được "minh oan". (Ảnh: Lao Động)

Ngay sau khi có thông tin cải chính, VTC News đã liên lạc với cả ông Dương Văn Hiền và ông Trần Mạnh Hùng để lắng nghe chia sẻ của hai ông, song chưa kết nối được.

Tuy nhiên, trả lời trên Tuổi Trẻ Online trước đó, ông Trần Mạnh Hùng cho biết, ông rất buồn và bức xúc, bởi những thông tin sai sự thật trên báo đã làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín và cả sự nghiệp của hai con người.

“Tôi đã phải từ chức phó chủ tịch HĐQT Công ty VPF và anh Dương Văn Hiền cũng đứng trước nguy cơ mất chức vì những thông tin này. Đây là danh dự, sự nghiệp của hai con người là tôi và anh Dương Văn Hiền chứ không phải chuyện đùa. Thông tin sai sự thật của báo chí đã để lại hậu quả nghiêm trọng với chúng tôi, ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam, đâu chỉ vài lời xin lỗi là xong được”, ông Hùng chia sẻ.

Ông Trần Mạnh Hùng vừa từ chức Phó Chủ tịch HĐQT công ty VPF hôm 22/5 sau khi băng ghi âm ông có những lời lẽ thiếu kềm chế hướng vào ông Dương Văn Hiền trong cuộc họp của Ban Kiểm tra VFF được phát tán ra ngoài.

Ở cuộc họp này, ông Dương Văn Hiền và ông Trần Mạnh Hùng được mời dự nhằm giải quyết những mâu thuẫn xuất phát từ những thông tin trên báo chí.

Trước đó ngày 7/5, sau khi VPF gửi công văn kiến nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không mời ông Dương Văn Hiền tạm thời làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thì trên một số báo đã trích dẫn lời ông Dương Văn Hiền nói ông Trần Mạnh Hùng có mâu thuẫn cá nhân với ông. Một số báo thậm chí đăng tải bài phỏng vấn ông Dương Văn Hiền nói ông Trần Mạnh Hùng từng nhắn tin đe dọa khi ông Hiền không làm theo chỉ đạo của ông Hùng.

Thiên Mộc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin