Phim xuyên không được phát sóng song song ở Trung Quốc và Việt Nam

(VTC News) - "Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt" được một kênh phim truyện phát song song với đài Trung Quốc lúc 19h các ngày từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần.

Bấm máy vào tháng 06, đóng máy vào đầu tháng 10/2018, mất gần một năm làm hậu kỳ, chỉnh sửa, thông qua kiểm duyệt, bộ phim được rất nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả nữ chờ mong Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt cuối cùng cũng lên sóng.

Phim xuyen khong duoc phat song song song o Trung Quoc va Viet Nam hinh anh 1

"Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt" chuẩn bị lên sóng.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên việt chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, tác phẩm đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của Lý Hoành Nghị và Triệu LộTư xoay quanh câu chuyện tình yêu thời cổ đại hài hước, đáng yêu nhưng không kém phần căng não, hồi hộp.

Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) - cô gái sống trong thời hiện đại, được tiếp cận với rất nhiều tiểu thuyết, phim ảnh xuyên không nên luôn mơ mộng rằng có một ngày sẽ trở về thời cổ đại. Cô nàng cầm hai vạn tệ tìm tới công ty cung cấp dịch vụ xuyên không, mua gói du hành ngược thời gian, lấy tên là Xuân Hoa, bắt đầu hành trình khám phá giang hồ.

Trong chuyến "du lịch" đắt đỏ này, Xuân Hoa từng dốc lòng yêu Tiêu Bạch, nguyện kết tóc se duyên cùng chàng. Tuy nhiên, Tiêu Bạch lại lợi dụng nàng như quân cờ phục vụ cho mưu đồ cá nhân của mình.

Khi Xuân Hoa đau lòng khôn nguôi, Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) - kẻ đang bị cả giang hồ truy sát, cũng là người anh kết nghĩa luôn ở bên chăm sóc nàng.

Dù Thượng Quan Thu Nguyệt luôn mang dã tâm trở thành đệ nhất võ lâm, muốn dùng Xuân Hoa làm bàn đạp, nhưng cuối cùng, vì yêu nàng nên hắn từ bỏ ước mộng bấy lâu, khác hoàn toàn với Tiêu Bạch.

Phim xuyen khong duoc phat song song song o Trung Quoc va Viet Nam hinh anh 2

Lý Hoành Nghị trong vai Thượng Quan Thu Nguyệt.

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt không quá ủy mị, bi kịch, bởi Xuân Hoa vốn là cô nàng lém lỉnh, dễ thương, chẳng chịu khuất phục số phận. Bên cạnh đó, những tình huống dở khóc dở cười do khác biệt thời đại giữa Thượng Quan Thu Nguyệt - Xuân Hoa - Tiêu Bạch khiến chắc chắn sẽ mang tới phút giây hài hước cho khán giả.

Video: Trailer phim "Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt"

Có thể nói, Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị là một trong những cặp đôi trẻ có duyên nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Không chỉ cùng sinh nam 1998, Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị còn đóng vai tình nhân trong hai bộ phim lên sóng liên tiếp - Thanh Nang truyện và Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt.

Sau Ôi! Hoàng đế bệ hạ của tôi, Triệu Lộ Tư là một trong những cái tên đang được săn đón của điện ảnh xứ tỷ dân. Bước vào làng giải trí qua cuộc thi Super girl của đài Hồ Nam, Triệu Lộ Tư bắt đầu bộc lộ khả năng diễn xuất qua vai Mã Tuyết Vân trong Phượng tù hoàng.

Phim xuyen khong duoc phat song song song o Trung Quoc va Viet Nam hinh anh 3

 Nữ diễn viên Triệu Lộ Tư.

Với ba năm diễn xuất, tham gia hơn mười vai diễn lớn nhỏ, nữ diễn viên chinh phục khán giả bằng diễn xuất tự nhiên, đáng yêu, tràn ngập hơi thở thanh xuân.

Tiếp tục vào vai nữ chính phim cổ trang, vai Xuân Hoa vừa là cơ hội, vừa là thử thách yêu cầu Triệu Lộ Tư phải vượt qua cái bóng của chính mình.

Cũng giống Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị nổi tiếng sau series phim chiếu mạng Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi. Bộ phim này phản ánh đúng phần nào địa vịc ủa anh chàng, bởi ngoài đời, Lý Hoành Nghị chính là thiếu gia khi có bố làm quản lý cấp cao cho một công ty tại Bắc Kinh, còn mẹ là lãnh đạo trong cơ quan chính phủ. Anh trai anh - Lý Minh Lâm là ca sỹ kiêm nhà sản xuất.

Phim xuyen khong duoc phat song song song o Trung Quoc va Viet Nam hinh anh 4

Diễn viên Lý Hoành Nghị.

Ở thời điểm hiện tại, Lý Hoành Nghị không đóng quá nhiều phim, nhưng mỗi tác phẩm anh tham gia đều có tiếng vang nhất định: Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Thanh xuân của ai không mơ hồ, Nam thần chấp sự đoàn,

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được phát song song với đài Trung Quốc trên Keeng movies vào lúc 19h các ngày từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần.

Mỹ nhân Trung Quốc 'hy sinh' thế nào cho những cảnh tắm bỏng mắt?

Mỹ nhân Trung Quốc 'hy sinh' thế nào cho những cảnh tắm bỏng mắt?

Dương Dung tự tưởng tượng không gian ngập nước khi quay cảnh tắm còn Quách Bích Đình và Quan Hiểu Đồng chịu rét để hoàn thành cảnh phim tưởng rất đơn giản.
Trung Quốc chiếu phim mối tình Trung-Mỹ sau nhiều tuần chiếu phim Trung Quốc đánh Mỹ

Trung Quốc chiếu phim mối tình Trung-Mỹ sau nhiều tuần chiếu phim Trung Quốc đánh Mỹ

Sau những tuần chiếu phim Trung Quốc chống Mỹ trong chiến tranh, Đài truyền hình Trung Quốc bất ngờ chiếu một bộ phim tích cực hơn.
Mai Trang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU