• Zalo

Phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid-19

Sao Việt Thứ Năm, 02/04/2020 12:51:37 +07:00

Phim truyền hình "Những ngày không quên" kể chuyện các nhân vật của "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" đối mặt với Covid-19.

Những ngày không quên tái hiện đời sống của thành thị và nông thôn ở Việt Nam khi dịch bệnh ập đến, ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hóa...

Những câu chuyện có thật như người lớn không thể đi làm, trẻ em nghỉ học và giao tiếp hàng ngày bị giới hạn vì Covid-19 cũng được tái hiện. Đa số nhân vật của hai bộ phim Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta đều xuất hiện trong phim mới.

Phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid-19 - 1

Phương Oanh, Bảo Thanh, Bảo Hân trong buổi họp diễn viên của "Những ngày không quên".

Trong phim, ông Sơn (NSND Trung Anh) cùng gia đình về làng Yên ăn giỗ tổ thì gặp một người nhiễm nCoV đi ngang. Cả làng bị cách ly, ông Sơn và các con cũng không thể về nhà. Trong khi đó, Vũ (Quốc Trường) - chồng của Thư (Bảo Thanh) không thể bay về vì đang công tác ở vùng dịch châu Âu còn Quốc (Tuấn Tú) - chồng của Huệ (Thu Quỳnh) bị đưa đi cách ly tập trung ngay sau khi hạ cánh xuống phi trường, vướng phải hiểu lầm có quan hệ ngoài luồng

Ở làng Yên, Khoa (Đình Tú) với Uyên (Phương Oanh) vì dịch bệnh nên phải hoãn đám cưới. Ông Bá (Quang Tèo) trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm khó đoán định với sự tác động của Ánh Dương (Bảo Hân). 

Phim 'Về nhà đi con' phiên bản Covid-19 - 2

Thanh Hương và Tuấn Tú tại hậu trường phim "Những ngày không quên".

Lồng ghép trong mối quan hệ tình cảm phức tạp của các nhân vật là những vấn đề thời sự liên quan đến Covid-19 như: người dân đổ xô tích trữ thực thẩm, găm hàng, tăng giá, tin giả, trốn cách ly... Thông qua đó, phim làm nổi bật những câu chuyện về tình người, ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu trên mặt trận chống dịch.

Những ngày không quên quy tụ dàn diễn viên của hai bộ phim Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang... Bên cạnh đó là một số khách mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương... Phim được phát lúc 21h các ngày thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 6/4.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin