Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phim Tấm Cám: Chuyện hậu trường bây giờ mới kể

(VTC News) - Đoạn clip hậu trường dài 17 phút thể hiện những khó khăn của ekip thực hiện và hình ảnh trước giờ chưa từng thấy của Ngô Thanh Vân.

Để làm nên bộ phim “Tấm Cám- Chuyện chưa kể” dài 110 phút giới thiệu đến khán giả, ekip làm phim đã mất hơn 18 tháng chuẩn bị và thực hiện bộ phim, với đội ngũ hơn 200 người thuộc 16 bộ phận khác nhau đều là những người Việt yêu điện ảnh, rong ruổi qua các tỉnh thành khắp cả nước để có những thước phim chất lượng đến khán giả .

Trong đoạn video dài 17 phút là hình ảnh giới thiệu ekip làm phim cùng hơn 100 diễn viên phụ vai quần chúng dân làng quân lính.

Khán giả có thể thấy những khó khăn khi làm phim tại Việt Nam khi không có phim trường, đặc biệt là phim trường dành cho dòng phim cổ trang, đối mặt với thời tiết khắc nghiệt mưa lạnh rét buốt, nắng nóng cháy da thịt, cùng địa hình hiểm trở như vách núi đá thẳng đứng, leo 1000 bậc thang và chèo xuồng nhiều giờ đến qua sông để đến điểm quay hình.

Clip hậu trường làm phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể

Bộ phim mong muốn dù vất vả cũng giới thiệu đến khán giả cảnh đẹp hùng vĩ tại Việt Nam mà ít du khách được biết đến.

Ngoài ra clip còn tiết lộ những hình ảnh hậu kỳ 3D phông xanh để làm nên kỹ xảo tuyệt đẹp cho phim, hay những cảnh quay thật tế của diễn viên tại hiện trường như đu dây, đánh nhau, đạo diễn chỉ đạo cho diễn viên từng cảnh hoặc những công đoạn tạo hình thiết kế bối cảnh đặc biệt cho phim.

Phim Tam Cam: Chuyen hau truong bay gio moi ke hinh anh 1

 

Khá nhiều khán giả dành sự quan tâm và ủng hộ cho “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể”. Đạo diễn- nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Ekip sẵn sàng đón nhận hết tất cả những lời đóng góp của tất cả khán giả từ khi công chiếu vì biết sản phẩm vẫn còn nhiều hạn chế .

Phim Tam Cam: Chuyen hau truong bay gio moi ke hinh anh 2

 

Chúng tôi như vỡ òa khi thấy sự quan tâm và ủng hộ của mọi người cho sản phẩm đầu tay này. Vạn sự khởi đầu nan, có bắt đầu thì mới biết mình làm sai ở đâu mà sửa, nên ekip xin rất trân trọng cảm ơn khán giả và sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ lòng của mọi người.

Phim Tam Cam: Chuyen hau truong bay gio moi ke hinh anh 3

 

Chúng tôi với mong muốn được đưa ra một sản phẩm để người yêu điện ảnh phim Việt có những giây phút thoải mái và giải trí. Tự hào hào về ekip của mình, tất cả là người Việt Nam lao động nghiêm túc và yêu nghề. Mỗi một thành viên tham gia vào dự án này đã truyền động lực rất lớn đối cho Vân- một người lần đầu tiên làm đạo diễn.

Phim Tam Cam: Chuyen hau truong bay gio moi ke hinh anh 4

 

Nếu không có ekip chuyên nghiệp đầy đam mê và nổ lực, thì có lẽ đoạn đường này là không tưởng. Xin gửi lời cảm ơn đến ekip , những người Vân xem như anh em và từ tận đáy lòng, xin được cám ơn khán giả . Phim Việt sẽ được chỉn chu hơn nhờ sự động viên của mọi người. ”

Chu Nguyên
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận