Phim tài liệu về 20 năm của Trần Lập và Bức Tường sắp ra mắt

(VTC News) - Bộ phim tài liệu “Chuyện ngày hôm qua” về 20 năm của Trần Lập và Bức Tường sắp ra mắt.

Bộ phim do nữ đạo diễn trẻ Đặng Linh, Hồng Thăng cùng ê kíp thực hiện. Trong phim, những tình tiết đặc biệt về ban nhạc, cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn…lần đầu tiên được chính các thành viên của Bức Tường hé lộ.

Phim tai lieu ve 20 nam cua Tran Lap va Buc Tuong sap ra mat hinh anh 1

 Những tình tiết đặc biệt về ban nhạc, cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn... lần đầu tiên được các thành viên Bức Tường hé lộ

Việc đưa tới đông đảo công chúng bộ phim Chuyện ngày hôm qua với cách kể mới, ấn tượng và đầy xúc cảm, các nhà làm phim tự tin, phim sẽ chạm tới trái tim của đông đảo khán giả. Hứa hẹn một lần nữa, Hãng phim tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất các tác phẩm tài liệu và khoa học trên hệ thống rạp chiếu cả nước.

Được biết, bộ phim sẽ chiếu tại hệ thống rạp Trung tâm chiếu phim quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội) và Rạp chiếu của Hãng tại 465 Hoàng Hoa Thám vào ngày 17/3 tới, đúng tròn 1 năm  ngày ra đi của nghệ sĩ Trần Lập: 17/3/2016 - 17/3/2017 và kỷ niệm 22 năm ngày thành lập ban nhạc Bức Tường (26/03/1995 – 26/03/2017).

Tiếp đó sẽ là kế hoạch trình chiếu phim tại nhiều tỉnh, thành phố lớn khác như: TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Phim tai lieu ve 20 nam cua Tran Lap va Buc Tuong sap ra mat hinh anh 2

Phim sẽ ra rạp ngày 17/3 tới 

Chuỗi sự kiện công chiếu phim Chuyện ngày hôm qua cũng sẽ gây Quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em ung thư tại bệnh viện K Tân Triều – Hà Nội, để phần nào giúp các em vượt qua khó khăn và nuôi dưỡng ước mơ, với tinh thần thắp lửa và truyền đi thông điệp “Vì một cộng đồng khỏe mạnh”- như Ban nhạc Bức Tường và lúc sinh thời nhạc sĩ Trần Lập hướng đến.

Qua bộ phim, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương và ê kíp thực hiện hy vọng Chuyện ngày hôm qua sẽ trở thành câu chuyện của ngày hôm nay, và trong tương lai trở thành chiếc cầu nối tuyệt vời gắn kết những tấm lòng nhân ái, tiếp lửa tinh thần sống có ích trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Video: Những ca khúc bất hủ của Bức Tường trong liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại"

>>> Đọc thêm: Những ca khúc bất hủ của Bức Tường vang lên trong đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập

Vũ Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU