• Zalo

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 27: Thanh bị tình mới 'bẫy thai'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/06/2017 07:02:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 27, Thanh bị tình mới "bẫy thai" nhằm mục đích chiếm tài sản của gia đình ông bà Phương, bi kịch của bà mẹ chồng bắt đầu.

Sống chung với mẹ chồng tập 27 là loạt bi kịch xảy ra dồn dập trong cuộc sống riêng của Vân khi cô bị chồng ruồng rẫy và gặp tai nạn giao thông trong lúc đi lang thang trên phố với hàng ngàn suy nghĩ trong đầu.

Tỉnh dậy, Vân đã rất sốc khi được cô bạn thân báo rằng mình mang thai ngoài tử cung và phải cắt đi một bên buồng trứng. Điều đó khiến Vân suy sụp hoàn toàn.

Screen Shot 2017-06-09 at 4.25.08 PM 9

 

Cùng lúc đó, trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 27, Diệp thông báo với Thanh cô đã mang thai. Khi nghe tin, Thanh tiếp tục đổ thừa mọi chuyện là do mẹ anh sắp đặt, “cô ta giăng bẫy thì tự chịu”. Ông Phương không chịu nổi con trai, lên tiếng chỉ trích Thanh 30 tuổi nhưng không dám đứng ra chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra.

Thế nhưng khác với mọi lần, bà Phương lại giữ thái độ im lặng. Có lẽ đây cũng là điều bà mong muốn: một cô con dâu thành phố và một đứa cháu nội.

Nhưng không như những gì bà mơ ước, Diệp dường như lại là một cô con dâu "khẩu phật tâm xà", âm mưu chiếm tài sản của gia đình bà. Bi kịch của bà Phương từ đây cũng bắt đầu.

Sống chung với mẹ chồng,phim truyền hình,phim Việt Nam,sao Việt

Vân tình cờ gặp lại Sơn sau những biến cố lớn của cuộc đời.

Về phần mình, Vân xốc lại tinh thần và quyết định đi du lịch cho khuây khoả. Cô tình cờ gặp Sơn, người từng gây ra tai nạn khiến tay cô bị bó bột và đích thân đưa Vân vào viện, và cũng là người đưa Vân về trong lúc cô say xỉn vì chuyện hôn nhân đổ bể. Gặp lại "người trong mộng", Sơn chủ động xin số điện thoại của Vân.

Lần này, Vân không ngần ngại cho Sơn số điện thoại của mình. Hai người hẹn gặp nhau vào một buổi tối khác lãng mạn hơn. Nhiều khán giả đồn đoán rằng, đây chính là chàng trai sẽ cứu rỗi cuộc sống "lúc nào cũng nhuốm một màu u tối" của Vân, đúng như những thông tin trước đó về cái kết của Sống chung với mẹ chồng.

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 28, lên sóng vào lúc 20h45 ngày 14/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin