• Zalo

Phim 'Romeo và Juliet' sắp có phiên bản 2013

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 16/04/2013 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy bi kịch này sẽ được đạo diễn Carlo Carlei kể lại, hứa hẹn có nhiều khoảng khắc lãng mạn và kịch tính hơn.

(VTC News) - “Romeo và Juliet” phiên bản 2013 dự kiến công chiếu tại Anh vào ngày 25/10/2013, hứa hẹn lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

17 năm sau thành công vang dội với phiên bản "Romeo and Juliet" 1997 của đạo diễn lừng danh Baz Luhrmann. Năm nay, câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy bi kịch này sẽ được đạo diễn Carlo Carlei kể lại, hứa hẹn có nhiều khoảng khắc lãng mạn và kịch tính hơn.
Cảnh trong phim Romeo and Juliet năm 1997.
Vốn do Leonardo DiCaprio thủ vai Romeo và Claire Danes thủ vai nữ chính Juliet, vai chính trong Romeo và Juliet năm 2013 sẽ thay bằng 2 nhân vật không xa lạ gì với khán giả. Juliet sẽ do Hailee Steinfeld (từng là ứng cử viên giải Oscar 2010) thủ vai và Romeo sẽ do Douglas Booth (một diễn viên trẻ đang được đánh giá cao) thể hiện.
Cảnh trong phim "Rome and Juliet" phiên bản 2013
Chuyện phim kể về mối tình lãng mạn và trong sáng của chàng Romeo và tiểu thư Juliet của hai dòng họ Montegue và Capulet, hai kẻ thù không đội trời chung với những cuộc tàn sát, trả thù đẫm máu khiến cho cặp tình nhân trẻ rơi vào nỗi đau buộc phải chia cắt.

Theo sự giúp đỡ của cha xứ, Juliet uống một loại thuốc độc để giả chết. Khi Romeo hay tin, chàng tức tốc trở về, đến bên xác nàng trong hầm mộ và khóc thương. Quá đỗi đau buồn, Romeo hôn lên đôi môi Juliet lần cuối rồi tự sát để được mãi bên cạnh người yêu.
Douglas Booth trong vai Romeo phiên bản 2013
Phiên bản năm nay, khán giả một lần nữa được xem lại câu chuyện tình đã đi vào lịch sử này với diễn xuất của 2 diễn viên trẻ tuổi Hailee Steinfeld và Douglas Booth.

Hailee Steinfeld, cô diễn viên 16 tuổi này đã  từng nhận được hai đề cử cho giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar và tại giải thưởng BAFTA  Award. Còn Douglas Booth lại là gương mặt không xa lạ gì ở Hollywood khi anh luôn xuất hiện bên 2 ngôi sao nổi tiếng Miley Cyrus và Demi Moore.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên hạng A như Paul Giamatti, Damian Lewis, Natasha McElhone.

“Romeo và Juliet” sẽ ra rạp tại Anh vào ngày 25/10/2013, nhưng chưa có ngày phát hành tại Mỹ.

Xem trailer phim:


H

à Trần (Theo the sun)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin