Phim nóng của Trần Bảo Sơn tranh giải ở Toronto
  • Zalo

Phim nóng của Trần Bảo Sơn tranh giải ở Toronto

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 29/08/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Tiếp nối tin vui từ LHP quốc tế Venice, 'Đập cánh giữa không trung' sẽ tham gia tranh giải ở hạng mục Khám phá tại LHP Toronto.

(VTC News) - Tiếp nối tin vui từ LHP quốc tế Venice, 'Đập cánh giữa không trung' sẽ tham gia tranh giải ở hạng mục Khám phá tại LHP Toronto.

Tiếp nối tin vui từ Liên hoan phim quốc tế Venice, Đập cánh giữa không trung - bộ phim đầu tay của Nguyễn Hoàng Điệp do Trần Bảo Sơn thủ vai chính sẽ ra mắt khu vực Bắc Mỹ tại hạng mục Khám phá (Discovery) nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim (LHP) Toronto (Canada) lần thứ 39.

LHP sẽ diễn ra từ ngày 4/9 đến 14/9/2014. Dự kiến, sau các buổi công chiếu chính thức tại Venice, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và ê kíp làm phim sẽ có mặt ở Toronto vào ngày 5/9. 
tran bao son toronto
 Trần Bảo Sơn - nam diễn viên chính của 'Đập cánh giữa không trung'.
Website chính thức của LHP Toronto đã nhận định về Đập cánh giữa không trung: Đập cánh giữa không trung là một cuộc kiểm nghiệm thẳng thắn nhưng dịu dàng về những gì sẽ xảy ra khi sự nổi loạn của tuổi trẻ phải đối mặt với những quyết định cuộc đời.

Tùng cố kiếm tiền cho Huyền phá thai bằng cách tham gia vào các hội đá gà trái phép bên ngoài thành phố. Cách Huyền kiếm tiền cũng không kém phần bấp bênh: cô chấp nhận lời đề nghị từ người bạn chuyển giới của mình để bán thân cho một khách hàng tôn sùng phụ nữ mang thai. Nhưng cách kiếm tiền này đưa cô vào một thế giới tâm lý đầy bất ngờ và vô cùng kỳ lạ.
tran bao son toronto
Một cảnh nóng trong 'Đập cánh giữa không trung'.
Một câu chuyện táo bạo của hành trình tự khám phá bản thân cùng sự thỏa hiệp đến khó tin nhưng đầy chất lãng mạn, Đập cánh giữa không trung là một minh chứng đặc biệt thể hiện rõ nét về điện ảnh Đông Nam Á đương đại, thể hiện quan điểm của người phụ nữ không hề nao núng hay e ngại khi chìm sâu vào những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống…
tran bao son toronto
Trần Bảo Sơn có lối diễn xuất biến hóa và nhiều cảm xúc.
Diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất vui khi bộ phim được lựa chọn chiếu tại rất nhiều Liên hoan phim quốc tế. Vốn là một doanh nhân, rẽ ngang qua điện ảnh, Trần Bảo Sơn gây bất ngờ bởi lối diễn xuất biến hóa và nhiều cảm xúc trong một bộ phim nghệ thuật nặng về tâm lý.

Dù phim có được giải hay không, thì được lựa chọn tại các liên hoan phim lớn cũng đã là một thành công lớn của điện ảnh Việt Nam, Trần Bảo Sơn nói.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phim nóng của Trần Bảo Sơn tranh giải ở Toronto" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin