Phim ngắn đạt 10 triệu lượt xem, Hồ Quang Hiếu tự thưởng cho mình một chuyến du lịch

(VTC News) - Nam ca sĩ vẫn giữ thói quen một mình đi du lịch tại khắp các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Vừa mới ra mắt chỉ 1 tháng nhưng phim ca nhạc Hổ phụ nuôi hổ tử của Hồ Quang Hiếu đã gia nhập danh sách video trên 10 triệu lượt xem – một con số đầy ấn tượng và hứa hẹn sẽ phá kỷ lục của chính nam ca sĩ từng đạt trước đó trên Youtube.

Phim ngan dat 10 trieu luot xem, Ho Quang Hieu tu thuong cho minh mot chuyen du lich hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu tự thưởng cho mình một chuyến du lịch bụi.

Video: Hồ Quang Hiếu góp gạo nuôi con chung với Tấn Beo

Để tự thưởng cho thành quả lần này, Hồ Quang Hiếu quyết định ra nước ngoài du lịch để ăn mừng. Điểm đến lần này của nam ca sĩ là Georgia. Vì rất giống tên tiểu bang Georgia có thủ phủ Atlanta ở Hoa Kỳ, Georgia cũng là quốc gia khá nhỏ nên mỗi khi nhắc đến tên gọi luôn gắn kèm cụm từ “ở châu Âu” để dễ phân biệt.

Phim ngan dat 10 trieu luot xem, Ho Quang Hieu tu thuong cho minh mot chuyen du lich hinh anh 2

 

Phim ngan dat 10 trieu luot xem, Ho Quang Hieu tu thuong cho minh mot chuyen du lich hinh anh 3

 

Thuộc Tây Nam Á, nằm giữa Thổ Nhỹ Kỳ và Nga, Georgia từng là quốc gia của Liên bang Xô Viết với diện tích 69.700 km2, dân số chưa đầy 4 triệu người với khung cảnh thanh bình, quê hương của những ngọn núi xanh ngút ngàn trùng điệp.

Phim ngan dat 10 trieu luot xem, Ho Quang Hieu tu thuong cho minh mot chuyen du lich hinh anh 4

 

Nam ca sĩ cho rằng, Georgia tuy bé nhưng không hề vô danh. Đất nước này từng xuất hiện trong nhiều câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Georgia từ bao đời nay vẫn bình lặng, khép mình như thế nhưng đầy mến khách với biết bao danh thắng nổi tiếng: Cố đô Mtskheta, ngôi làng cao nhất châu Âu Ushguli...

Phim ngan dat 10 trieu luot xem, Ho Quang Hieu tu thuong cho minh mot chuyen du lich hinh anh 5

 

Khi được hỏi kinh nghiệm ghé thăm đất nước này, Hồ Quang Hiếu chia sẻ Georgia cho phép công dân Việt Nam xin Evisa qua mạng chỉ 20 USD (khoảng hơn 400 nghìn đồng), có thể lưu lại đất nước này trong vòng 30 ngày để thoải mái khám phá rất nhiều địa điểm lý thú.

Hồ Quang Hiếu đặc biệt yêu thích trải nghiệm leo lên những ngọn đồi thoai thoải để khám phá các tháp canh bằng đá vừa là nơi ở, vừa là hệ thống phòng thủ của người thời xưa.

Phim ngan dat 10 trieu luot xem, Ho Quang Hieu tu thuong cho minh mot chuyen du lich hinh anh 6

 

Trong hành trình ở lại đất nước này, anh gặp khá nhiều bạn Tây ba lô chọn nơi đây làm chỗ “đóng quân” nhiều tháng liền với chi phí thấp. Hồ Quang Hiếu cũng gặp một người bạn Việt Nam đi phượt bằng xe máy đến địa điểm này.

>>> Đọc thêm: Fan lập ‘chiến dịch’ một tuần, phim ngắn của Hồ Quang Hiếu đã đạt 5 triệu lượt xem

Chu Nguyên
Bình luận