Phim nào sẽ thay thế khi 'Quỳnh búp bê' dừng phát sóng?

(VTC News) - Bộ phim tâm lý xã hội do đạo diễn Khải Hưng thực hiện được chiếu thay thế cho "Quỳnh búp bê" trong khung giờ phát sóng.

Thông tin phim Quỳnh búp bê dừng chiếu thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Trong đó, không ít người thắc mắc bộ phim nào sẽ thay thế cho Quỳnh búp bê trong khung giờ phát sóng. Đài truyền hình Việt Nam vừa chính thức công bố bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường sẽ được chiếu thay thế khi Quỳnh búp bê ngừng phát sóng.

Đây là bộ phim tâm lý xã hội do đạo diễn Khải Hưng thực hiện, kể lại hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì có nhiều xáo trộn.

Phim nao se thay the khi 'Quynh bup be' dung phat song? hinh anh 1

 Một cảnh trong phim "Hạnh phúc không có ở cuối con đường".

Thi đỗ đại học với điểm số cao nhưng vì hoàn cảnh gia đình, Thục Quyên từ bỏ ước mơ làm sinh viên để đi kiếm tiền phụ giúp gia đình. Sau khi kết hôn với Quang - giám đốc một trung tâm thương mại, Quyên phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như chồng mất chức, bị lừa trở thành kẻ tham ô...

Tuy nhiên, nhờ vào sự cố gắng của bản thân, không lùi bước, Quyên từ từ vượt qua và bảo vệ được hạnh phúc gia đình của mình, cứu chồng thoát nạn.

Bộ phim truyền tải thông điệp rằng nếu những ai cứ để sự tham vọng, lòng đố kị che mắt, họ sẽ mãi mãi không bao giờ có được hạnh phúc. Hạnh phúc không có ở cuối con đường có sự tham gia của nhiều diễn viên như Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung…

Phim nao se thay the khi 'Quynh bup be' dung phat song? hinh anh 2

 Mặc dù bị dừng phát sóng nhưng "Quỳnh búp bê" vẫn tiếp tục quay những cảnh cuối.

Sau một thời gian thu hút sự chú ý dù chỉ mới phát sóng 6 tập đầu tiên, Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong bị dừng phát sóng. Cụ thể, thời gian qua VTV nhận được nhiều ý kiến phải hồi từ khán giả nên quyết định dừng phát sóng Quỳnh búp bê và cũng không nói rõ thời điểm phim được phát sóng trở lại hay chuyển sang khung giờ khác phù hợp với một bộ phim dán nhãn 18+.

Video: Bảo kê động mại dâm trong phim VTV mặc đồ giống cảnh sát, diễn viên nói gì?

>>> Đọc thêm: VTV dừng phát sóng, đoàn phim 'Quỳnh búp bê' vẫn rốt ráo quay những cảnh cuối

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU