Phim mới tràn ngập cảnh nóng của Lâm Tâm Như
  • Zalo

Phim mới tràn ngập cảnh nóng của Lâm Tâm Như

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/08/2014 11:12:00 +07:00

Mặc dù là phim truyền hình nhưng nàng Hạ Tử Vy đã mạnh dạn đưa lên màn ảnh nhỏ nhiều cảnh giường chiếu trong tác phẩm do cô bỏ vốn đầu tư sản xuất.

Mặc dù là phim truyền hình nhưng nàng Hạ Tử Vy đã mạnh dạn đưa lên màn ảnh nhỏ nhiều cảnh giường chiếu trong tác phẩm do cô bỏ vốn đầu tư sản xuất.

Mới đây, cảnh nóng của nam diễn viên chính Dương Nhất Triển và nữ diễn viên trẻ người Hàn Quốc Cho Hye Sun trong bộ phim 16 mùa hè được đưa lên mạng với câu chuyện hậu trường thú vị.

Để không 'mất hình tượng', chàng diễn viên trẻ xuất thân là người mẫu đã đánh răng rất kỹ, chuẩn bị cho cảnh quay quan trọng với Cho Hye Sun. Trong khi đó, mỹ nhân xứ Cao ly đang phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đứng ngồi không yên vì đây là lần đầu tiên cô diễn cảnh giường chiếu.

Bởi vậy, Cho Hye Sun đã năn nỉ bạn diễn: 'Nhờ anh đưa em vào phim nhé, em chưa đóng cảnh nóng bao giờ'. Nào ngờ, Dương Nhất Triển thật thà: 'Đây cũng là lần đầu tiên của anh'.
canh nong lam tam nhu
Trong phim 16 mùa hè, nhân vật do Dương Nhất Triển khiến các bạn diễn nam khác ganh tỵ vì được ôm, được hôn và diễn cảnh ái ân không chỉ với cô nàng Cho Hye Sun gợi cảm, mà còn với bà chị Lâm Tâm Như. Tuy nhiên với ngôi sao của bộ phim Hai người cha, chưa chắc đó đã là diễm phúc.

Điển hình như cảnh quay với mỹ nhân Hàn, họ phải thực hiện mấy lần mới được đạo diễn chấp nhận. Anh kể: 'Kịch bản yêu cầu chúng tôi quấn lấy nhau từ cửa phòng, lôi nhau vào trong, rồi hôn nhau thắm thiết trên giường. Không những thế, tôi phải chủ động cởi áo của mình và của Cho Hye Sun.

Nghe thì thấy đơn giản nhưng trước sức nóng của mấy ngọn đèn cao áp với rất nhiều người xung quanh, lại là lần đầu tiên diễn cảnh giường chiếu nên cả 2 đều lúng túng, ngượng ngùng'.


Cho Hye Sun là người Hàn Quốc gốc, sinh ra và trưởng thành ở Seoul nhưng lại qua Trung Quốc phát triển sự nghiệp, tốt nghiệp Học viện hí kịch Trung ương, được chú ý ngay bộ phim đầu tay mang tên Hi, Phương Lân! (2008) đóng chung với Nhiếp Viễn, Ngô Khánh Triết, Tần Lệ…

Ngoài những vai diễn, tên tuổi của Cho Hye Sun - với tên tiếng Hoa là Triệu Tuệ Tiên còn nổi nhờ những hình ảnh nóng bỏng xuất hiện trên các trang mạng.

Theo 2sao

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phim mới tràn ngập cảnh nóng của Lâm Tâm Như" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin