Phim kinh dị ‘Annabelle 3’ tiết lộ tựa đề chính thức
  • Zalo

Phim kinh dị ‘Annabelle 3’ tiết lộ tựa đề chính thức

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 16/03/2019 14:50:00 +07:00

Phần tiếp theo của loạt phim về con búp bê ma Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring chính thức mang tựa đề “Annabelle Comes Home”.

Sử dụng mạng xã hội Twitter, hãng New Line đăng tải clip tiết lộ tựa đề chính thức của Annabelle 3 là Annabelle Comes Home (tạm dịch: Annabelle trở về nhà).

Đây là tập phim riêng thứ ba về con búp bê ma Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring sau Annabelle (2013) và phần tiền truyện Annabelle: Creation (2017).

Annabelle lần đầu xuất hiện ngắn ngủi trong bộ phim The Conjuring (2013) của đạo diễn James Wan. Sớm nhận thấy sự hâm mộ của khán giả dành cho con búp bê ma, các nhà làm phim lập tức triển khai tập phim ngoại truyện Annabelle.

annabelle

Annabelle sẽ "trở về nhà" trong mùa hè năm nay và nối dài Vũ trụ kinh dị The Conjuring. (Ảnh: Warner Bros.)

Bất chấp sự chỉ trích từ giới phê bình, Annabelle là một trong những dự án điện ảnh lãi nhất mọi thời đại. Phim chỉ tiêu tốn 6,5 triệu USD để sản xuất, nhưng sau đó thu tới hơn 257 triệu USD trên toàn cầu.

Tới Annabelle: Creation, khán giả có cơ hội hiểu rõ hơn về nguồn gốc của con búp bê ma. Phim được đánh giá cao hơn, và mang về tới 306 triệu USD toàn cầu, so với kinh phí sản xuất chỉ là 15 triệu USD.

Hãng New Line đến nay rất kín tiếng về nội dung của Annabelle Comes Home. Tuy nhiên, trang Collider khẳng định bộ phim lấy bối cảnh sau khi con búp bê ma được đưa về viện bảo tàng nhà Warren. Tại đây, nó tìm mọi cách để tìm lại sự tự do, trong đó có việc đánh thức các đồ vật ma ám khác.

annabelle1

Hai tập phim riêng về búp bê ma Annabelle rất ăn khách. (Ảnh: Warner Bros.)

Do liên quan tới nhà Warren, Annabelle Comes Home dự kiến có sự xuất hiện của đôi vợ chồng trừ tà Lorraine (Vera Farmiga) và Ed Warren (Patrick Wilson) - hai nhân vật quen thuộc của mạch truyện chính The Conjuring. Song, tâm điểm của bộ phim mới lại là con gái họ - Judy Warren - do McKenna Grace thể hiện.

Judy sẽ là mục tiêu tấn công của Annabelle trong phim. Và các diễn viên khác tham gia bộ phim có Madison Iseman (vào vai người trông trẻ của nhà Warren), và Katie Sarife (vai bạn của cô gái trông trẻ).

Đảm nhận vai trò đạo diễn dự án là Gary Dauberman. Đây là nhà biên kịch của Annabelle, Annabelle: Creation và The Nun (2018) về ác ma Valak mới đây. Tuy nhiên, Annabelle Comes Home mới là lần đầu tiên anh ngồi trên ghế đạo diễn. Theo chia sẻ, nội dung bộ phim mới còn có công đóng góp của James Wan.

Cũng trong năm nay, hãng New Line còn sắp sửa tung ra một dự án kinh dị khác là The Curse of La Llorona - khởi chiếu từ 19/4. Một số nguồn tin khẳng định đây là một bộ phim nữa thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring. Tuy nhiên, New Line chưa chính thức khẳng định chuyện đó.

Với Annabelle Comes Home, phim sẽ ra rạp từ 28/6.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phim kinh dị ‘Annabelle 3’ tiết lộ tựa đề chính thức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin