• Zalo

Phim hợp tác Hollywood của Phạm Băng Băng bị hủy ra mắt vì bê bối thuế

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/10/2018 14:51:00 +07:00

Bộ phim "Air Strike" do Phạm Băng Băng đóng cùng 2 tài tử nổi tiếng Bruce Willis và Adrien Brody dự định ra mắt vào 26/10 này bị hủy do bê bối của nữ diễn viên ở Trung Quốc.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Xiao Feng của phim Air Strike đích thân công bố thông tin này trên Weibo. Ông viết "đây là thời điểm để từ bỏ" bộ phim về Thế Chiến 2 sau 8 năm sản xuất và hậu kỳ.

Bên cạnh thời gian sản xuất lâu dài, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên toàn ngôi sao với Bruce Willis, Adrien Brody, Song Seung Hun, Lưu Diệp, Trần Vỹ Đình, Tạ Đình Phong và Phạm Băng Băng.

Phim hop tac Hollywood cua Pham Bang Bang bi huy ra mat vi be boi thue hinh anh 1

Hình ảnh phim Air Strike với nhiều ngôi sao lớn của Hollywood và Trung Quốc. (Ảnh: ifeng). 

Phim nói 2 ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc và tiếng Anh. Lấy bối cảnh năm 1943 tại Trung Quốc thời Thế Chiến 2, Air Strike kể về cuộc đánh bom của Nhật Bản vào Trùng Khánh.

Theo truyền thông Trung Quốc, một phần trong hoạt động trốn thuế của Phạm Băng Băng cũng liên quan đến phim Air Strike. Cụ thể, nữ diễn viên đã sử dụng 2 bản hợp đồng khác nhau cho phim này để qua mặt chính quyền về mức thù lao và thuế thu nhập.

Trước khi biến mất, Phạm Băng Băng vừa được xác nhận sẽ đóng chính cùng ngôi sao Penelope Cruz trong bộ phim 335 của Hollywood. Còn sau bê bối và đặc biệt là 3 tháng biến mất, sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nặng nề với nhiều hợp đồng bị hủy, các cơ hội diễn xuất bị tước đoạt.

Bê bối của Phạm Băng Băng diễn ra cùng thời điểm với việc chính quyền siết chặt thu nhập của các ngôi sao giải trí ở Trung Quốc, dựa trên thực tế rằng các ngôi sao này đang được trả thù lao quá cao.

Hồi tháng 6, thống kê cho thấy thù lao diễn viên chiếm 70% kinh phí của một phim điện ảnh và 40% kinh phí của một chương trình truyền hình.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều