Phim Hàn Quốc về mối tình giữa chàng thiên thần và vũ công khiếm thị lên sóng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 25/05/2019 08:01:00 +07:00

Bộ phim "Sứ mệnh cuối của thiên thần" bắt đầu lên sóng trên kênh KBS2 của Hàn Quốc và được phát trực tiếp trên kênh online của Việt Nam.

Sau khi liên tục nhá hàng bằng loạt teaser hấp dẫn, mới đây, đội ngũ sản xuất Sứ mệnh cuối của thiên thần tiếp tục tung những phân cảnh hấp dẫn nhất tập 1 để chiêu đãi người hâm mộ.

Chỉ trong gần một phút ngắn ngủi, khán giả kịp thấy được khoảnh khắc lần đầu Yeon Seo (Shin Hye Sun) và Kim Dahn (L) gặp gỡ. Giữa tiết trời cuối xuân, đầu hạ trong veo, đôi nam nữ cùng ngồi dưới tán hoa bay, tận hưởng cơn gió nhẹ nhàng mơn man làn tóc.

Khi ấy, Yeon Seo chưa tìm lại được thị lực nên cô không biết Dahn đang ngồi cạnh mình. Dù vậy, nữ vũ công ba lê vẫn đưa tay để cảm nhận những cánh hoa mềm mại đung đưa trong gió. Và đương nhiên, tất cả phút giây yên bình này đều lọt vào tầm mắt của chàng thiên sứ đẹp trai. Có lẽ với Kim Dahn, đây chính là lúc Yeon Seo dịu dàng nhất.

su menh thien than

 Khoảnh khắc lần đầu Yeon Seo (Shin Hye Sun) và Kim Dahn (L) gặp gỡ.

Kim Dahn vốn là một thiên thần nhưng vì cứu sống Yeon Seo thoát khỏi vụ tai nạn thương tâm nên anh buộc phải xuống hạ giới thực hiện hình phạt: dạy cho nữ vũ công ballet hiểu thế nào là tình yêu. Những tưởng nhiệm vụ này rất khó khăn bởi sau khi cha mẹ qua đời, Yeon Seo trở nên sắt đá, không còn niềm tin vào tình cảm nam nữ.

Dù là tiểu thư nhà giàu, thiên tài ballet, luôn gắn bó với sân khấu cùng những điệu múa mềm mại, nhưng Yeon Seo không hề yếu đuối hay bánh bèo. Ngược lại, cô rất mạnh mẽ, một mình vượt qua nỗi đau mất cha mẹ, mất thị lực và khả năng biểu diễn.

Nếu người khác chỉ biết dày vò bản thân, sống trong đau đớn thì Yeon Seo sớm vực lại tinh thần, quyết tâm tìm ra bí ẩn đằng sau tai nạn của người thân.

Muốn nhanh chóng cảm hóa cô nàng và trở về thiên đường, Kim Dahn chọn cách trở thành cái đuôi của Yeon Seo, song vì tính tình hai người quá trái ngược: Dahn ấm áp còn Yeon Seo lạnh lùng, Dahn lém lỉnh còn Yeon Seo cứng nhắc, vậy nên mối quan hệ giữa cả hai không khác nào "oan gia ngõ hẹp" hàng loạt tình huống bi hài cứ thế diễn ra.

Anh 2 3

 Yeon Seo là nghệ sĩ ballet.

Sứ mệnh cuối của thiên thần là bộ phim đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Shin Hye Sun và L. Tuy nhiên, họ diễn xuất rất ăn ý. Bộ phim hứa hẹn sẽ gây sốt với khán giả.

Sứ mệnh cuối của thiên thần sẽ lên sóng vào tối thứ tư, năm hàng tuần trên đài KBS2 và phát trực tiếp trên kênh online tại Việt Nam.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn