Phim đen khiến nam giới rối loạn cảm xúc?
  • Zalo

Phim đen khiến nam giới rối loạn cảm xúc?

Sức khỏe Thứ Bảy, 25/09/2010 06:30:00 +07:00

(VTC News) - Thói quen xem phim sex liệu có khiến đàn ông đắm chìm trong thế giới ảo mà quên đi cuộc sống thực?

(VTC News) - Thói quen xem phim sex liệu có khiến đàn ông đắm chìm trong thế giới ảo mà quên đi cuộc sống thực? Hay đàn ông có học hỏi được gì từ những thước phim đầy kích thích?

Hầu hết phụ nữ đều tỏ ra không thoải mái khi tình cờ biết được người đàn ông của mình thích xem sex. Nhiều người thậm chí tức giận và ngay lập tức đưa ra kết luận: “Mình quá nhàm chán ư?”, “Anh ta không yêu mình?”, “Hóa ra anh ta là loại người thích mẫu đàn bà kiểu ấy!”. Trong khi đó, từ quan điểm của nam giới, phim đen đơn giản chỉ giúp họ giải tỏa căng thẳng, đẩy lùi áp lực công việc,... và hoàn toàn không có nghĩa là họ chán ngán cuộc sống thực.

Đàn ông thường chủ quan khi nghĩ rằng phim sex không ảnh hưởng tới đời sống tình dục của họ, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Ảnh minh họa nguồn Internet 

Tuy nhiên, xem sex quá nhiều lại là chuyện khác. Dưới đây là những ảnh hưởng mà phim sex mang tới với chuyện trên giường của các quý ông:

- Thứ nhất, phim sex thường đi kèm với thủ dâm. Điều này rất có khả năng làm cạn kiệt ham muốn của đàn ông với bạn tình. Khi giành quá nhiều thời gian cho nó, đàn ông đôi khi mất đi hứng thú với những hành động lãng mạn, những màn dạo đầu và sự kết nối với bạn đời. Dĩ nhiên người phụ nữ dễ dàng nhận ra sự thay đổi. Cùng với đó, bộ đôi phim sex và thủ dâm cũng khiến cho khoảng thời gian giữa các lần cương cứng cứng dài hơn và thời gian trước khi xuất tinh ngắn đi (xuất tinh sớm).

- Xem sex và tự sướng có thể khiến đàn ông bị ... nghiện. Sự kích thích từ phim ảnh kết hợp với ham muốn dâng cao khiến nam giới có xu hướng tự sướng với cường độ mạnh hơn và hào hứng hơn khi làm chuyện ấy thật. Điều này khiến các ông về lâu dài trở nên quen với khoái cảm kiểu khác (nhờ động tác tay), thậm chí một số người không còn có thể đạt cực khoái khi quan hệ với bạn tình.

- Với sự tràn lan đa dạng và dễ tìm kiếm của các loại hình văn hóa phẩm khiêu dâm, những đàn ông đã quen với việc nhanh chóng bị kích thích bởi âm thanh và hình ảnh đầy dục tính trở nên khó bị kích thích khi lên giường với bạn gái. Họ có thể vẫn cương cứng như bình thường, nhưng không đạt ham muốn cao độ như trước. Họ không thể tập trung hoàn toàn vào bạn tình mà thay vào đó lại trở nên quen với việc bị kích thích từ thị giác.

Ngày càng nhiều phụ nữ than phiền về chuyện người đàn ông của họ không thể đạt cực khoái, tỏ ra phân tâm lúc quan hệ, hay thiếu hẳn ham muốn và sự sáng tạo khi làm chuyện ấy. Đàn ông đôi khi chủ quan không cho rằng chính thói quen xem sex khiến họ trở thành kiểu người như vậy trên giường. Một lời khuyên nhỏ cho các quý ông: nếu có trót ham thích phim đen thì nên tạm nghỉ một thời gian và tập trung vào các cuộc ái ân ngoài đời thực.

Trang Lê (Theo Goodinbed)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phim đen khiến nam giới rối loạn cảm xúc?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin