• Zalo

Phim của Kristen Stewart là phim nhãn 18+ đầu tiên không bị cắt cảnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/02/2017 07:22:00 +07:00

Nàng Bella xinh đẹp của "Twilight" sẽ có sự trở lại ngoạn mục với khán giả Việt Nam qua vai diễn mới nhất trong bộ phim "Trợ lý thời trang" mà không hề bị cắt một cảnh nào.

Personal Shopper được lấy tên tiếng Việt là Trợ lý thời trang. Phim kể về Maureen (Kristen Stewart thủ vai) - một cô gái trẻ làm nghề trợ lí thời trang cho một người nổi tiếng để kiếm sống. Maureen sống cô độc, thâm trầm trong chính vòng xoáy do mình tạo ra.

kristen-stewart-on-the-se

Một mặt, cô bị thu hút bởi sự đa dạng của thế giới thời trang, mặt khác cô lại cảm thấy chán ghét và sợ mình bị lôi cuốn vào thế giới đó.

Suốt quá trình làm việc, cô liên tục nhận được những tin nhắn vô danh với nội dung khiêu khích khiến cô lo sợ. Maureen còn nhận được những tín hiệu kì lạ, tưởng chừng như đến từ thế giới bên kia khiến cô linh cảm rằng người anh song sinh đã mất gửi cho mình. Tất cả những điều đó đã thôi thúc cô đi tìm câu trả lời và có được những trải nghiệm bí ẩn đến lạ lùng.

personal-shopper-1

Trợ lí thời trang được viết kịch bản và thực hiện bởi đạo diễn người Pháp Olivier Assayas.

Nói về vai diễn của Kristen Stewart trong phim này, đạo diễn Olivier Assayas cho biết: “Tôi muốn mọi người cảm nhận như thể Maureen là một người sinh đôi, như một biểu tượng đã mất khi anh trai cô qua đời. Nhân vật của Kristen vừa nam tính vừa nữ tính. Diện mạo của cô cũng phản chiếu mối quan hệ yêu – ghét với thế giới thời trang”.

TLTT - Khuyen cao

Trợ lí thời trang được dự kiến ngày công chiếu tại Việt Nam là 24.02.2017

Với ước vọng mang đến cho khán giả Việt một bộ phim nghệ thuật đúng nghĩa, hiện tại nhà phát hành BHD đang mong chờ sẽ được Hội đồng thẩm định phim quốc gia xét duyệt với việc dán nhãn phân loại phim theo quy định từ Bảng tiêu chí phân loại phim vừa được Vộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông qua (áp dụng từ 01/0/2017) là C18, thông qua bản phim đầy đủ theo bản gốc phát hành tại Pháp và Mỹ, không bị cắt những cảnh khỏa thân hay có yếu tố tính dục.

Video: Trailer phim Trợ lý thời trang

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin