Phim của Đàm Vĩnh Hưng ra mắt trailer ấn tượng

(VTC News) - Phim Hiệp sỹ mù do Đàm Vĩnh Hưng đứng vai trò sản xuất ra mắt trailer ấn tượng, Scandal: Hào quang trở lại tung poster rùng rợn.

Bộ phim Hiệp sỹ mù do Đàm Vĩnh Hưng đóng vai trò giám đốc sản xuất chính thức ra mắt trailer khá ấn tượng:

Hiệp sỹ mù là bộ phim xoay quanh Cường – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm – và Linh – cũng sau một đêm đã mát đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm.

Hai người là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia.Linh phải đi tìm Cường để tìm lại những gì cô đã mất.

Điều cô tìm không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: hình ảnh người mẹ của cô.

Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện liệu sẽ mang đến ánh sáng cho ai? Và cuộc đời của kẻ thất bại trong cuộc đối đầu này có vì vậy mà u tối hơn?

Nợ máu không trả bằng tiền. và sẽ càng sai lầm nếu nợ máu phải trả bằng máu. Nợ máu chỉ có thể trả xong khi tâm ta thanh thản và sẵn sàng tha thứ, còn không, nó sẽ cứ đi theo con người ta, ám ảnh cho đến hết đời.

Được đạo diễn bởi Lưu Huỳnh - cái tên quen thuộc trong giới điện ảnh Việt Nam với tên tuổi gắn liền với các bộ phim Lấy chồng người ta, Huyền thoại bất tử,  Áo lụa Hà Đông... Hiệp sỹ mù còn quy tụ được dàn diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Bình Minh, Đinh Y Nhung, Quốc Cường…

Scandal: Hào quang trở lại tung poster rùng rợn


Nối tiếp thành công của Scandal: Bí mật thảm đỏ, đạo diễn Victor Vũ quyết định mở rộng chủ đề hấp dẫn 'Scandal' thành  một chuỗi dự án phim đầy màu sắc.


Scandal: Hào quang trở lại không phải là phần tiếp theo của bộ phim thành công vào cuối năm 2013 mà nó hoàn toàn là một dự án độc lập nói về chủ đề Scandal.

Những gương mặt mới, những câu chuyện mới và cả một thế giới đầy những âm mưu, thủ đoạn, tình yêu hứa hẹn sẽ một lần nữa mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau.

Vẫn là câu chuyện của thế giới showbiz nhưng lần này nó gắn liền với hơi thở của thời đại khi lồng ghép vào đó những yếu tố vô cùng đặc biệt.

Đó là khát khao nổi tiếng, là tham vọng của con người và còn có cả những nỗi đau đặc biệt mà chỉ khi là người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Scandal: Hào quang trở lại là một câu chuyện vô cùng bí ẩn về Bella - một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa...

Trong cuộc đua để dánh dấu sự trở lại với showbiz, hành trang của cô không chỉ là tài năng đã được mọi người thừa nhận mà còn có một thứ rất quan trọng. Đó chính là nhan sắc.

Để níu kéo tuổi trẻ, cô đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ. Và đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu. Không chỉ là cho Bella mà còn cho cả những ai liên quan đến nó...

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN