Phim cổ trang Trung Quốc bị chỉ trích vì khoe ngực hơn Võ Tắc Thiên

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/02/2015 03:19:00 +07:00

'Phong thần anh hùng 2' dự kiến ngày 19/2 này sẽ phát sóng, tuy nhiên bộ phim đang gặp phải những phản ứng tiêu cực của cả truyền thông lẫn cư dân mạng Trung Qu

'Phong thần anh hùng 2' dự kiến ngày 19/2 này sẽ phát sóng, tuy nhiên bộ phim đang gặp phải những phản ứng tiêu cực của cả truyền thông lẫn cư dân mạng Trung Quốc.

'Phong thần anh hùng 2'
Trên trang web của bộ phim, những hình ảnh của dàn diễn viên nữ được tung ra được bị một bộ phận cư dân mạng bình luận là khoe ngực quá đá hơn cả Võ Mị Nương truyền kỳ trước đó. Việc phim phát sóng đúng vào dịp Tết âm lịch càng khiến bộ phim trở thành tiêu điểm tranh luận. 
'Phong thần anh hùng 2'
Rất nhiều người đã lo lắng việc bộ phim sẽ bị Cục phát thanh truyền hình xử lý ngay khi ra mắt. Truyền thông Trung Quốc cũng úp mở rằng, những cảnh khoe cơ thể quá đà của dàn mỹ nữ không hợp để chiếu trên truyền hình. 
'Phong thần anh hùng 2'
Tuy vậy, nhà làm phim Phong thần anh hùng 2 cho rằng, tính đến thời điểm này, bộ phim hoàn toàn đúng quy định và không hề phản cảm. 
'Phong thần anh hùng 2'
Phong thần anh hùng bảng 2 là tiếp nối bộ phim Phong thần anh hùng 1 do Trần Kiện Phong, Trương Hinh Dư đóng. 
'Phong thần anh hùng 2'
 Trong bản phần 2 này, nàng Tô Đát Kỷ đã được trao cho Lý Y Hiểu thay vì Hinh Dư. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Trương Địch, Trịnh Diệc Đồng.
'Phong thần anh hùng 2'
Theo nhà sản xuất phim tiết lộ, vai diễn Khương Tử Nha của Trần Kiện Phong trong phần 2 này trẻ trung và đẹp trai hơn hẳn so với nguyên gốc. 
'Phong thần anh hùng 2'
Nói về khả năng Tô Đát Kỷ cùng Tử Nha nảy sinh tình ý, biên kịch của phim nói: "Trong thực tế, bất kể bạn quyền uy thế nào, chỉ cần một cuộc hội ngộ, nếu hai người có cảm tình với nhau thì đều có thể thành đôi. Vì thế, Tô Đát Kỷ và Khương Tử Nha có thể thành đôi". 
'Phong thần anh hùng 2'
Tuy nhiên, Trần Kiện Phong lại tiết lộ, trong bản phim mới, nhân vật Trần Kiện Phong chỉ có tình cảm với người vợ của mình và tuyệt đối không nảy sinh yêu đương với Đát Kỷ. 

Nguồn: Dân Việt
Bình luận
vtc.vn