Phim có Miu Lê – Ngô Kiến Huy công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế
  • Zalo

Phim có Miu Lê – Ngô Kiến Huy công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 27/06/2017 11:22:00 +07:00

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” sẽ công chiếu lần đầu tiên toàn thế giới tại "Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon – BIFAN 2017" trước khi ra mắt khán giả Việt Nam.

Tại BIFAN 2017, Cô gái đến từ hôm qua với sự tham gia của Miu Lê - Ngô Kiến Huy và nhiều diễn viên khác sẽ tham gia trình chiếu tại hạng mục "World Fantastic Blue" - hạng mục giới thiệu những bộ phim quốc tế thuộc các thể loại từ khoa học viễn tưởng đến giả tưởng, hài hước và tâm lý mà các khán giả yếu tim vẫn có thể thưởng thức.

y 5

Hình ảnh giới thiệu bộ phim trên website của "BIFAN 2017".

Mặc dù đây không phải là hạng mục tranh giải, nhưng BTC BIFAN 2017 vẫn lựa chọn các phim châu Á trong World Fantastic Blue để trao giải thưởng NETPAC (viết tắt của “Network for the Promotion of Asian Cinema”- Hệ thống phát triển điện ảnh châu Á).

Screen Shot 2017-06-12 at 10.47.03 PM

Miu Lê đảm nhận vai Việt An.

Screen Shot 2017-06-12 at 10.47.29 PM (1)

Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy).

Video: Trailer phim “Cô gái đến từ hôm qua”

Được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô gái đến từ hôm qua không đơn thuần là một bộ phim học trò lãng mạn, hài hước mà còn thu hút khán giả bởi các trường đoạn giả tưởng độc đáo.

Screen Shot 2017-06-12 at 10.57.37 PM 3

Tham dự "BIFAN" là cơ hội để "Cô gái đến từ hôm qua" được giới thiệu rộng rãi tới khán giả cũng như các nhà làm phim quốc tế.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh từng chia sẻ, những trường đoạn giả tưởng hấp dẫn sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim, trở thành điểm nhấn đặc biệt của phiên bản điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua, mang câu chuyện tình ngốc nghếch của Thư (Ngô Kiến Huy) với Việt An (Miu Lê) vượt ra khỏi những trang sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đây cũng chính là lý do bộ phim này được mời tham dự BIFAN.

Screen Shot 2017-06-26 at 9.27.48 AM 5

Một hình ảnh giả tưởng trong phim.

Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) là một liên hoan phim chuyên trình chiếu và giới thiệu các phim thuộc những thể loại đặc thù và có phần độc đáo (genre films).

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997, BIFAN hiện nay đã lớn mạnh vượt bậc, trở thành biểu tượng tiêu biểu nhất của thành phố Bucheon và được biết đến như "thánh địa" văn hóa đang trên đà phát triển và sáng tạo.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phim có Miu Lê – Ngô Kiến Huy công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin