Phim chụp X-quang gãy đôi chân cộng đồng mạng chia sẻ không phải của Hùng Dũng

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 24/03/2021 15:37:00 +07:00
(VTC News) -

Hình ảnh phim chụp X-quang gãy chân được lan truyền trên mạng xã hội hôm nay (24/3) không phải là của Đỗ Hùng Dũng.

Tấm ảnh chụp phim X-quang chân gãy được cộng đồng mạng lan truyền nhiều từ sáng nay. Đây được cho là hình ảnh chụp chấn thương của Đỗ Hùng Dũng từ bệnh viện.

Dù vậy, Hà Nội FC phủ nhận thông tin này. Phim chụp X-quang của Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 chưa được tiết lộ. Thực tế, hình ảnh trôi nổi trên mạng xã hội chỉ là một ca chấn thương tương tự.

Phim chụp X-quang gãy đôi chân cộng đồng mạng chia sẻ không phải của Hùng Dũng - 1

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội không phải là phim chụp của Hùng Dũng.

Đỗ Hùng Dũng bị gãy xương mác và xương chày, được phẫu thuật thành công sáng nay tại TP.HCM. Bác sĩ dự kiến cầu thủ Hà Nội FC có thể đi lại sau 3 tuần nghỉ ngơi, qua 1 tháng rưỡi có thể bỏ nạng nhưng phải ít nhất 5-6 tháng mới có thể tập nặng.

Bên cạnh hình ảnh phim chụp X-quang, Hà Nội FC cũng phải đính chính một tin đồn khác liên quan đến Hùng Dũng. Có thông tin được cho là của bầu Hiển chia sẻ rằng HLV Park Hang Seo nổi giận đến mức đập vỡ điện thoại khi chứng kiến chấn thương của Hùng Dũng. Tuy nhiên đội bóng Thủ đô khẳng định không phải như vậy.

Chiều nay, Ban Kỷ luật VFF cũng ra án phạt cho Ngô Hoàng Thịnh, người gây ra chấn thương cho Hùng Dũng. Cầu thủ này bị phạt tiền 40 triệu đồng, cấm thi đấu đến hết năm 2021 và phải đền bù chi phí chữa trị hợp lý theo quy định.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn